- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
BlogKhó tha thứ cho vợ ngoại tình với phi công trẻ, tôi...

Khó tha thứ cho vợ ngoại tình với phi công trẻ, tôi phải làm sao?

Là một kỹ sư xây dựng tôi có vợ đẹp, con ngoan và cuộc sống gia đình khá êm ấm, hạnh phúc. Mọi chuyện bắt đầu khi tôi nghe lời xì xào bàn tán của bà con hàng xóm về vợ mình.

Cuộc hôn nhân của tôi kéo dà được gần 5 năm, tôi luôn tự hào với bạn bè vì có một người vợ xinh đẹp, chu đáo nên tôi chẳng phải lo lắng gì, chỉ việc tập trung vào phát triển sự nghiệp.

Vì công việc nên tôi thường xuyên xa nhà, một tháng tôi về nhà được 1 đến 2 lần, cũng có khi vài tháng tôi mới về được một lần vì công trình xa nhà. Vợ tôi ở nhà chăm sóc 3 đứa con và mở một hiệu thuốc gần nhà, cuộc sống gai đình vẫn bình lặng, êm ấm.

Xem thêm:

Dạo gần đây do làm công trình ở gần nhà nên tôi thường xuyên được ghé qua nhà hơn. Và cũng từ đây tôi phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường ở vợ. Những dấu hiệu đó ngày càng rõ rệt chẳng khác gì dấu hiệu vợ ngoại tình.

Hình ảnh minh họa

Đầu tiên là sự khác biệt trong chuyện chăn gối. Vợ tôi vốn là người có nhu cầu sinh lý tương đối cao, trước đây mối lần tôi về thăm nhà, đời sống chăn gối của chúng tôi khá sung mãn. Cũng có thể do vợ chồng ít được gần giũ nên mỗi lần quan hệ vợ tôi rất chủ động và nồng nhiệt.

Tuy nhiên, gần đây, vợ tôi trở nên hững hờ và thường xuyên “từ chối” tôi. Và không còn vào thế chủ động. Cô ấy biện minh là do mệt, có lúc lại bảo do “đến ngày đèn đỏ” (dù tôi biết thừa là không phải), có lúc lại bảo do tôi “có mùi hôi” nên không thích.

Lúc đầu tôi nghĩ cũng có thể cô ấy mệt thật, nhưng nhiều lần như thế khiến tôi bắt đầu hoài nghi và khó chịu về vợ mình.

Một lần tình cờ đi ngay quang quán nước gần nhà, tôi có nghe thấy mấy bà ngồi bàn tán về vợ mình, dù chỉ nghe loáng thoáng không rõ ràng nhưng tôi cũng quyết định vào hàng nước. Tuy nhiên khi thấy sự có mặt của tôi thì mọi người trở nên ấp úng và nhanh chóng chuyển chủ đề. Và chỉ khi còn lại tôi và chủ quan nước (cũng là người hàng xóm thân thiết nhà tôi), tôi ngồi lại tâm sự tỉ tê với bà và mọi chuyện bắt đầu được hé mở. Rồi những lời đồn thổi đã đến tai tôi.

Chuyện là cạnh nhà tôi có một cậu hàng xóm, ít tuổi hơn vợ chồng tôi, cậu ta là bạn thân của em gái vợ tôi và vừa đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc về. Nên họ cũng được gọi là có quen biết nhau.

Nhìn tướng mạo thì cậu ta cũng bình thường nhưng được cái khá cao to, khỏe mạnh. Cậu ta vẫn thỉnh thoảng hay ghé qua nhà tôi chơi và một số lần tôi bắt gặp cậu ta nói chuyện riêng với vợ mình, nhưng vì nghĩ tình cảm chị em, lại là hàng xóm nên tôi không nghi ngờ gì cả.

Dù là có lời ra tiếng vào nhưng tôi cũng không nói gì với vợ mà âm thâm theo dõi cả hai người. Rồi một lần đi làm về tôi ghé qua quầy thuốc chỗ vợ để lấy chìa khóa thì thấy cậu ta đang ngồi ở đó. Khi thấy tôi xuất hiện, vợ tôi khá hoảng hốt, mắt mũi đỏ bừng lên. Tôi thấy nghi ngờ lắm, nhưng cũng cho qua.

Tôi nghĩ đã đến lúc cần xác định sự thật là gì. Hôm sau đó, tôi nói dối vợ phải lên công trình gấp 3 ngày. Khi đi được 1 tiếng đồng hồ thì quay về và quả nhiên là cậu ta lại xuất hiện trong nhà tôi. Tuy họ chỉ ngồi nói chuyện, nhưng khi thấy tôi cả hai đều rất nhạc nhiên, ấp úng, dấu hiệu rất đáng nghi ngờ. Một lúc sau thì cậu ta ra về.

Lúc đó trong lòng tôi khó chịu lắm. Thật tâm nếu khi nãy có lỡ bắt được quả tang vợ tôi đang gian díu với cậu ta chắc tôi sẽ không kiểm soát được hành động của mình mất.

Cậu ta về được một lúc, tôi quyết định ngồi nói chuyện thẳng thắn với vợ. Lúc đầu vợ tôi chối rất thẳng thừng, cô ấy thậm trí còn kêu la vì bị tôi vu oan, cô ấy luôn miệng nói rằng chị em quý mến nhau giúp đỡ nhau việc vặt chứ không thể có chuyện gì cả. Nếu khi tôi đưa ra những bằng chứng và lí lẽ thì cô ấy hết đường chối cãi.

Hình ảnh minh họa

Vợ tôi òa khóc và quỳ xuống xin lỗi tôi. Cô ấy nói lúc ban đầu chỉ đơn giản là tình chị em. Nhưng từ khi cậu ta đi Hàn Quốc về thì thường xuyên quan tâm và tâm sự, cộng thêm việc tôi thường xuyên đi xa nhà nên vợ tôi đã ngoại tình với phi công trẻ, ngả lòng vào gã trai tơ chỉ đáng tuổi em cô ấy.

Vợ tôi đã cầu xin tôi tha thứ và hứa sẽ chấm dứt với cậu ta. Tuy nhiên lòng tự trọng của người đàn ông trong tôi bị tổn thương, người vợ mà tôi hết mực tin tưởng nay lại phải bội tôi.

Tôi thấy mình bị đối xử quá bất công khi bản thân thì hết lòng vì vợ con, đặt niềm tin nơi vợ, nhưng cuối cùng lại nhận một “trái đắng”. Cô ấy mong muốn tôi tha thứ cho cô ấy, nhưng tôi thấy khó quá. Tôi không muốn gia đình tan vỡ vì 3 con tôi còn quá nhỏ, liệu chúng sẽ ra sao nếu bố mẹ chúng mỗi người một nơi. Nhưng tôi cũng không dám chắc mình có đủ lòng bao dung để tha thứ cho một người vợ như vậy.

Xem thêm: Muôn kiểu chồng trả thù vợ ngoại tình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme