- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tư VấnTuổi Hợi hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Những người tuổi Hợi đa phần là đều đa mưu túc trí, hoạt bát vui vẻ và rất thân thiện, hòa nhã nên được rất nhiều người yêu quý. Vậy người tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân sẽ hạnh phúc mỹ mãn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nữ tuổi Hợi hợp với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Hợi + Nam tuổi Dần = Lục hợp

Đây là cặp đôi có mối duyên lành khó cưỡng và rất hòa hợp với nhau. Tuy tính cách có khác biệt nhưng đó lại chính là điểm thu hút của đối phương và có thể bù đắp cho nhau những điểm yếu. Cuộc hôn nhân của hai con giáp này diễn ra rất êm đềm, tình cảm  bền chặt và hạnh phúc luôn đong đầy.

Nữ tuổi Hợi + Nam tuổi Mão = Tam hợp

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào? Một cô gái tuổi Hợi có tính cách hòa nhã, dễ gần rất thích hợp để làm vợ chàng trai tuổi Mão chu đáo, nhiệt tình và lương thiện. Cả hai luôn quan tâm và chăm sóc lẫn nhau cho nên sự kết hợp của 2 con giáp này là hình mẫu của một gia đình hòa hợp, ăn ý và vui tươi. Họ luôn dốc lòng, dốc sức hy sinh cho đối phương, luôn mang lại cho nhau sự tin tưởng và cảm giác hạnh phúc ngập tràn.

Nữ tuổi Hợi + Nam tuổi Mùi = Tam hợp

Sự chu đáo ân cần của cô gái tuổi Hợi đã thu hút anh chàng tuổi Mùi, họ chấp nhận mọi thứ của nhau vào cuộc sống của minh. Và đây chính là cặp đôi thích hợp để tiến tới hôn nhân, hai người đều có trái tim nhân hậu, sự cảm thông dành cho nhau và rất hiếm khi xảy ra xung đột. Đây có thể coi là cuộc hôn nhân hoàn hảo mỹ mãn.

2. Nam tuổi Hợi hợp với nữ tuổi nào?

Nam tuổi Hợi + Nữ tuổi Dần = Lục hợp

Những chàng trai tuổi Hợi và những cô gái tuổi Dần sinh ra là để dành cho nhau. Điều đó đã giúp bạn biết được nam tuổi Hợi hợp với tuổi nào nhất. Từ sở thích, thói quen đến tình cảm hai con giáp này đều có cùng suy nghĩ, chí hướng giống nhau, họ luôn đồng cảm, đồng điệu là người bạn tri âm, tri kỷ. Chính vì thế mà cuộc hôn nhân của họ thật hạnh phúc mỹ mãn dài lâu, không gì có thể chia cách được.

Nam tuổi Hợi + Nữ tuổi Mão = Tam hợp

Đàn ông tuổi Hợi ấm áp nghĩa tình rất dễ nảy sinh tình cảm với cô gái tuổi Mão giỏi giang, xinh đẹp. Khi kết hợp với nhau hai con giáp này có tình yêu ngọt ngào, sâu đậm và cả hai đều cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn đủ đầy. Đặc biệt cặp đôi này rất ăn ý, tâm đầu ý hợp và được nhiều người ngưỡng mộ.

Nam tuổi Hợi + Nữ tuổi Mùi = Tam hợp

Tuổi Hợi và tuổi Mùi có độ tương hợp rất cao, rất thích hợp để nên duyên đôi lứa. Đàn ông tuổi Hợi luôn tạo cho đối phương cảm giác an toàn, còn cô gái tuổi Mùi lại mang đến sự ngọt ngào, dịu dàng, đằm thắm. Họ đều nguyện hết lòng hy sinh để gây dựng tổ ấm nên cuộc hôn nhân của cặp đôi này sẽ cực kỳ hạnh phúc, quấn quýt nhau không phút rời xa.

Hãy tham khảo bài viết tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân ở trên kết hợp với xem nhiều yếu tố khác như ngũ hành, cung mệnh, thiên can, hay cao ly đầu hình …để tìm kiếm được một nửa đích thực của đời mình nhé. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme