- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tư VấnTủ lạnh âm sâu KW dáng đứng phổ biến hiện nay

Tủ lạnh âm sâu KW dáng đứng phổ biến hiện nay

Tủ lạnh âm sâu là thiết bị làm lạnh ở nhiệt độ rất sâu có thể đạt đến -90 độ C thậm chí là thấp hơn nữa. Nhờ tính năng đặc biệt này mà tủ lạnh âm sâu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực y tế, nghiên cứu, phòng thí nghiệm. Trong bài viết ngày hôm nay, TSI Hà Nội sẽ giới thiệu một số model tủ lạnh âm sâu KW dáng đứng được dùng phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tủ lạnh âm sâu là gì và các ứng dụng

Tủ lạnh âm sâu còn được gọi là tủ âm sâu hay tủ đông sâu. Về thiết kế, tủ đông sâu cũng giống như tủ đông và tủ mát thông thường, tuy nhiên mức độ làm lạnh sẽ khác nhau khá nhiều. Ở tủ lạnh thường chỉ làm lạnh xuống -20 độ C, phù hợp để bảo quản thực phẩm thông thường. Tủ đông sâu có khả năng làm lạnh xuống -90 độ C và thậm chí thấp hơn để phù hợp với ứng dụng của chúng. 

Ứng dụng chính của tủ đông sâu là để bảo quản nguyên liệu và chế phẩm trong quá trình thử nghiệm. Nói chung, tủ đông âm sâu được sử dụng trong y tế, bệnh viện, khoa học vật liệu, hàng không vũ trụ, dược phẩm, thực phẩm và các lĩnh vực khác… Tủ đông âm sâu ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, y tế và khoa học.

Tủ lạnh âm sâu KW là thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi với khả năng làm lạnh cực sâu tới -125 độ C, lưu trữ và bảo quản mẫu một cách tối ưu nhất. Hiện tủ lạnh âm sâu KW đang được phân phối độc quyền tại TSI Hà Nội.

>>> Xem ngay một số lưu ý trước khi mua tủ lạnh âm sâu tại đây.

Phân loại tủ lạnh âm sâu

Theo mục đích sử dụng, tủ âm sâu được chia thành nhiều loại, như: tủ bảo quản thuốc, tủ bảo quản vắc xin, tủ trữ máu, tủ đông lạnh huyết tương, tủ bảo quản nguyên liệu sinh học, tủ bảo quản thực phẩm… Nếu phân loại theo kiểu dáng và mẫu mã thiết kế thì tủ được chia thành 2 loại: tủ lạnh âm sâu dạng đứng và tủ lạnh âm sâu nằm ngang. Tủ đông sâu dạng đứng thích hợp sử dụng để bảo quản mẫu thường xuyên kiểm tra và sử dụng, trong khi tủ âm sâu dạng nằm ngang thích hợp cho việc lưu trữ mẫu lâu dài. Ngoài ra, tủ lạnh âm sâu còn có thể được phân loại theo dải nhiệt độ như tủ lạnh âm sâu -40 độ C, tủ lạnh âm sâu -86 độ C, tủ lạnh âm sâu -140 độ C…

Giới thiệu một số model tủ lạnh âm sâu KW dáng đứng phổ biến

Một số tủ lạnh âm sâu KW dáng đứng phổ biến hiện nay đang được cung cấp bởi TSI Hà Nội:

Tủ âm sâu -30°C KFDE 520 Lít dạng đứng 1 cửa

Đặc điểm nổi bật:
– Thiết bị được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 13485:2003, ISO 14001:2004, OHSAH 18001 2007.
– Đáp ứng tiêu chuẩn CEI66-5-UNI EN 61010-1
– Hệ thống làm lạnh:
+ Mạch làm mát kín hoàn toàn với máy nén.
+ Thiết bị làm bay hơi tiếp xúc trên bề mặt rộng nhằm tối ưu hóa phân bố nhiệt độ một cách đồng đều nhất, không tạo đông và không cần tự động giã đông.
– Thiết bị nhiệt điện tử kỹ thuật số chuyên dụng dùng cho điện lạnh công nghiệp với phòng thí nghiệm có mức bảo vệ IP65.
Tủ âm sâu KFDE 520 lít dùng để lưu trữ và bảo quản các sản phẩm trong dược phẩm, vaccine, sinh học, máu, chuẩn đoán,…

tủ lạnh âm sâu kw

Tủ âm sâu K4066S PLL -45°C dáng đứng 2 cửa

Đặc điểm nổi bật:
– Thiết kế và xây dựng theo hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001: 2015, ISO 13485: 2016, phù hợp với tiêu chuẩn UNI EN 61010 (CEI 66-5) và đạt chứng nhận Thiết bị Y tế.
– Vật liệu buồng bên trong bằng thép không gỉ AISI 304.
– Thành tủ cách nhiệt dày tới 140mm.
Hệ thống làm lạnh:
– Có 2 hệ thống làm lạnh độc lập được hoạt động luân phiên (2 máy nén và 2 thiết bị bay hơi). Trong trường hợp mà một trong hai hệ thống bị lỗi (cả phần nhiệt động lực học hoặc phần điện) thì hệ thống kiểm soát bên trong sẽ báo cáo sự nóng lên về mặt âm thanh và hình ảnh, loại trừ hệ thống bị lỗi. Điều này cho phép dễ dàng và không nhất thiết sửa lỗi ngay lập tức vì T bên trong giữ không đổi bởi hệ thống khác.
– Sử dụng HFC và HFO, sử dụng chất làm lạnh không chứa CFC và HCFC, không độc hại, không cháy nổ và tuân theo quy định F-gas số 517/2014.

thiết bị kho lạnh

Tất cả các sản phẩm tủ lạnh âm sâu KW đang cung cấp tại TSI Hà Nội đảm bảo 100% chính hãng chất lượng, giá tốt. Nếu quý vị đang có nhu cầu mua thiết bị y tế nói chung và thiết bị kho lạnh nói riêng thì hãy liên hệ ngay với TSI Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem ngay:

https://vngiadinh.com/buc-xa-mat-troi-va-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi/

https://vngiadinh.com/sua-macbook-uy-tin-gia-re-nhat-hien-nay/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme