- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tổng hợpTruyện tranh Tokyo Revengers chap 32: Làm lại

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 32: Làm lại

Làm lại là tiêu đề chương thứ 32 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/tokyo-revengers/

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 32

Hina, Naoto và Takemichi lúng túng ngồi trong căn hộ của Hina, bất chấp quá khứ thân thiết của họ, khiến Naoto bực bội. Không thể chịu được bầu không khí xấu hổ, Naoto bắt đầu rời đi, nhưng Takemichi tuyệt vọng cầu xin anh ta ở lại, vì anh ta đang cực kỳ lo lắng. Hina cười trước phản ứng của Takemichi, nhận xét rằng anh ấy không thay đổi, trong khi Takemichi nhận thấy một chiếc cỏ bốn lá Hina đang đeo. Naoto quyết định đưa cả nhóm đi nơi khác để cố gắng làm nhẹ bầu không khí.

Takemichi nhìn chằm chằm vào chiếc vòng cổ của Hina trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 32

Ở trên ô tô cũng ngổn ngang không kém gì ở chung cư. Takemichi quan sát Hina trong gương chiếu hậu, tự hỏi liệu đó có phải là chiếc vòng cổ mà anh đã tặng cô mười hai năm trước [1] hay không và liệu Hina có còn yêu anh không. Sự bất an của anh ấy được anh ấy giải quyết tốt nhất, và anh ấy tự nhủ rằng đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng cố gắng kiểm tra lại để hoàn toàn chắc chắn. Đột nhiên, Hina ra lệnh cho Naoto dừng xe của mình khi họ đến một công viên, và cô ấy yêu cầu Takemichi đi bộ với cô ấy.

Hina hỏi tại sao Takemichi lại bỏ rơi cô ấy trong Tokyo Revengers chap 32

Hina nói với Takemichi rằng công viên gợi lên những ký ức, đặc biệt là kỷ niệm của cô với người cô thích vào đêm Giáng sinh. Nghe điều này, Takemichi nhận ra rằng Hina đã tiếp tục, và than thở về sự ngây thơ của mình. Anh nghĩ lại thời điểm Hina vứt bỏ anh mười hai năm trước. Hina nói rằng cô ấy vẫn chưa quên người cô ấy đã ở cùng vào đêm Giáng sinh, người đã chia tay cô ấy. Takemichi trả lời rằng anh ấy không thể tin rằng có ai đó sẽ vứt bỏ cô ấy, và Hina, khóc, tự hỏi tại sao cô ấy lại bị ruồng bỏ, cầu xin Takemichi. Takemichi nhận ra Hina đang nói về anh ta. Quá choáng ngợp với thông tin này, anh ấy vội vàng chạy vào phòng tắm, bối rối, vì ký ức của anh ấy không phù hợp với thông tin này.

Hanma chạm trán Takemichi

Những lời của Hina về việc không quên Takemichi buộc anh phải quyết định thay đổi, và anh quyết định rủ cô đi chơi. Khi bước ra khỏi phòng tắm, anh bắt gặp một người đàn ông, người này ngạc nhiên nhận xét rằng Takemichi không có trong xe. Mặc dù lúc đầu hơi bối rối, nhưng khi nhìn thấy những hình xăm trên tay của người đàn ông, Takemichi nhận ra rằng người đàn ông đó là Hanma và có một cảm giác khó chịu vì điều này. Anh lao đến chiếc xe đang đậu của Naoto, nơi Hina đang ngồi, đúng lúc nhìn thấy một chiếc ô tô đang lao vào.

Một chiếc xe tải đâm vào Hina trong Tokyo Revengers chap 33

Một chiếc ô tô lao vào chiếc xe đang đậu của Naoto mà Hina đang ngồi. Kinh hoàng, Takemichi lao về phía vụ tai nạn. Người điều khiển chiếc xe hóa ra là Akkun bị thương nặng, anh ta hỏi Takemichi tại sao anh ta không ở trong xe, điều tương tự như Hanma đã nói [1]. Akkun nói những điều tương tự như anh ấy đã làm trong cuộc gặp gỡ trước đây với Takemichi trong tương lai, [2] tự hỏi khi mọi thứ xảy ra sai, làm thế nào anh ấy lại sợ Kisaki và cầu xin Takemichi cứu mọi người, khi Takemichi hét lên trong tuyệt vọng, khi các sự kiện xảy ra. hóa ra giống nhau. Xe của Akkun phát nổ, và Takemichi lao đến Hina, người vẫn còn sống.

Những lời trăn trối của Akkun trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 33

Khi Takemichi cố gắng đưa Hina ra khỏi xe để thoát khỏi đám cháy sắp xảy ra từ vụ nổ, cô cảm ơn anh. Takemichi nói với cô ấy rằng họ không có thời gian để nói chuyện, vì chiếc xe sẽ sớm phát nổ. Tuy nhiên, Hina đã mất hết cảm giác ở chân do vụ va chạm. Khóc lóc, Takemichi chui vào xe, ôm Hina và thổ lộ rằng anh đã và sẽ luôn yêu cô. Hina trả lời rằng cô rất vui khi nghe điều đó và bảo anh ta rời khỏi xe, vì cô không muốn anh ta chết cùng cô, điều mà Takemichi từ chối. Cảm thấy ngọn lửa đang đến gần, Hina đẩy Takemichi ra, mỉm cười với anh trước khi chiếc xe phát nổ và bốc cháy.

Takemichi thú nhận tình yêu của mình với Hina

Khi ngọn lửa bùng lên trước mặt, Takemichi thề sẽ cứu Hina và tìm kiếm một tương lai nơi cô ấy đang sống, cho dù có bao nhiêu cố gắng đi chăng nữa. Anh quyết tâm trở thành thành viên hàng đầu của Toman để làm được điều này.

Takemichi thề sẽ cứu Hina

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Dragon Ball Super Chap 15: Niềm Hy Vọng Được Thắp Sáng

Tìm Hiểu Về Căn Bệnh Ung Thư Phổi Nguy Hiểm Hiện Nay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme