- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tổng hợpTruyện tranh Dragon Ball Super chap 15: Niềm hy vọng được thắp...

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 15: Niềm hy vọng được thắp sáng

“Niềm hy vọng được thắp sáng” là tiêu đề chương thứ 15 của truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website: truyện tranh manga online hoặc Dragon Ball Super chap 15 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball super chap 15

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 15:

Future Trunks, khi đối đầu với Goku Black, đã tức giận với anh ta vì cái chết của Future Mai. Future Trunks có sức mạnh lên đến Super Saiyan 2 và bắn Masenko vào Goku Black, người đã chặn đứng nó, nhưng lực của vụ nổ đủ để đẩy Goku Black ra ngoài tòa nhà Capsule Corporation. Sau khi Goku Black giải tán vụ nổ, Future Trunks lấy kiếm của mình và chuẩn bị tấn công sau đó. Future Trunks thực sự đâm thanh kiếm của mình xuống đất trước mặt Goku Black, nhưng lại dùng nó làm chỗ đứng để phóng về phía Goku Black để tấn công anh ta. Goku Black dễ dàng chặn tất cả các cuộc tấn công của Future Trunks và khiến anh ta bay với một vụ nổ ki. Future Trunks lấy thanh kiếm của mình để ngăn bản thân và nhặt nó lên, ném mảnh đất dính vào nó về phía Goku Black. Goku Black sử dụng Instant Transmission để né đòn tấn công và thúc cùi chỏ vào Future Trunks sau cổ, khiến anh ta giảm sức mạnh. Goku Black nắm lấy thanh kiếm của Future Trunks và chuẩn bị kết liễu anh ta, nhưng sau khi nhớ lại những lời cuối cùng của Future Mai và Future Bulma, Future Trunks đã đánh lạc hướng Goku Black bằng cách đánh anh ta bằng vỏ kiếm của anh ta, sau đó biến thành Super Saiyan 2 một lần nữa để bắn một vụ nổ ki lớn trên mặt đất, tự đẩy mình lên trên và tạo ra một đám khói khổng lồ. Trong khi Goku Black bị mù, Future Trunks lấy kiếm và bay trở lại tòa nhà. Khi Goku Black xua tan làn khói bằng một cơn gió, anh ta nhận thấy Future Trunks bên trong cỗ máy thời gian của anh ta đang bị rơi bên ngoài. Nhận ra Future Trunks đang cố gắng trốn thoát, Goku Black bắn Kamehameha Đen vào anh ta, với cỗ máy thời gian của Future Trunks được kích hoạt vào đúng thời điểm, tránh được đòn tấn công. Goku Black rất ngạc nhiên khi Future Trunks hoàn toàn biến mất.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 15

Ngày nay, tại Capsule Corporation, Goku và Vegeta đang đánh nhau trong khi Beerus và Whis đang theo dõi họ, Beerus nhận xét rằng ở cấp độ của họ, họ sẽ không thể trở thành Thần hủy diệt. Khi Goku và Beerus tranh luận về nhiệm vụ của Thần hủy diệt, Vegeta đánh Goku đang bị phân tâm về phía Beerus, người dùng đuôi của mình để đánh Goku xuống cái ao gần đó. Trong khi đó, Trunks, Pilaf, Mai và Shu đang bị giáo viên cho đi ăn trưa thì cỗ máy thời gian của Future Trunks bất ngờ xuất hiện gần đó. Trunks nhìn vào bên trong thì thấy Future Trunks bất tỉnh. Bulma xác nhận với Trunks rằng người đàn ông bên trong là một người giống hệt anh ta, khi cô ra lệnh cho Goku đi lấy Đậu Senzu, anh ta làm như vậy. Trong khi Bulma và Vegeta đứng trên Future Trunks bị đánh đập, Mai, Shu và Pilaf thảo luận rằng Trunks có thể có một người anh trai đã mất từ ​​lâu vì cả hai đều trông rất giống nhau.Nếu đọc truyện tranh thì bạn có thể thấy Goku trở lại và đưa cho Vegeta chiếc Đậu Senzu, người đã nuôi nó cho Future Trunks. Sau khi tỉnh dậy, Future Trunks nhìn Goku và bất ngờ tấn công anh ta, tuy nhiên Goku đã chặn được. Sau khi nghe Goku nói chuyện, Future Trunks nhận ra rằng đó thực sự là Goku, và tự hỏi làm thế nào anh ấy sống sau khi chết tại Cell Games. Goku nói với anh rằng anh đã hồi sinh rất lâu sau đó.

Sau khi Bulma hỏi anh ta chuyện gì đã xảy ra, Future Trunks cảm thấy nhẹ nhõm vì anh ta đã trở về quá khứ. Beerus và Whis nhận ra rằng Future Trunks đã đi đúng lúc sau khi xác nhận với Trunks. Goku hỏi Future Trunks liệu có phải Majin Buu đã chiến đấu với anh ta hay không, nhưng Future Trunks giải thích rằng với sự trợ giúp của Future Shin, hành động của anh ta đã ngăn cản Majin Buu hồi sinh. Vegeta tự hào rằng con trai mình đã làm được như vậy, còn băng đảng Pilaf và Trunks thì ngạc nhiên. Sau đó Beerus hỏi Trunks tương lai liệu anh ta có phải là Trunks đến từ tương lai hay không. Khi Future Trunks xác nhận điều này, Trunks bị sốc khi biết điều này cũng như băng nhóm Pilaf. Whis bị sốc khi biết rằng con người có khả năng tạo ra công nghệ tiên tiến như vậy, nhưng nói rằng thao túng thời gian là một hành vi phạm tội nghiêm trọng. Vegeta hỏi Future Trunks ai là người chịu trách nhiệm, mọi người đều bị sốc khi biết kẻ thù là một người trông rất giống Goku, và hắn đã giết hàng triệu người từ Trái đất và vô số hành tinh khác, bao gồm cả Future Bulma. Future Trunks sau đó nói rằng anh ta đã trốn thoát về quá khứ trong một chuyến đi một chiều và anh ta không thể quay trở lại. Vegeta tức giận vì Future Trunks đã chạy thay vì trả thù cho những người đã ngã xuống, nhưng Bulma hét vào mặt Vegeta về việc Future Trunks sẽ làm tất cả những gì anh có thể xem xét mọi thứ anh đã trải qua. Future Trunks rất ngạc nhiên khi biết rằng nhiên liệu cần thiết cho cỗ máy thời gian của mình chính là loại nhiên liệu mà Bulma hiện đang phát triển và phải mất cả ngày mới tạo ra đủ để du hành xuyên thời gian, đồng thời tuyên bố rằng phải mất gần một năm mới đầy một nửa. một chiếc xe tăng trong tương lai. Future Trunks lo lắng cho Goku và Vegeta, họ khăng khăng rằng họ đi cùng Future Trunks để chiến đấu với Goku Black, nói rằng anh ta quá mạnh. Sau khi nghe điều này, Goku yêu cầu Future Trunks đấu với anh ta.

Trong truyện tranh thì Trunks tương lai đồng ý và cả hai đi ra ngoài, và Future Trunks biến thành Super Saiyan 2, trong khi Goku cũng ngạc nhiên và cũng làm như vậy. Trong khi cả hai đang chiến đấu, Whis nhận xét rằng mặc dù cả hai đều sử dụng cùng một phép biến hình, nhưng Future Trunks hầu như không có ưu thế. Trunks ngạc nhiên về mức độ mạnh mẽ của đối tác tương lai. Goku nhận xét rằng Future Trunks mạnh hơn Gohan trong cuộc chiến với Cell, và Future Trunks nói rằng anh ta đã luyện tập hàng ngày kể từ khi trở về tương lai 10 năm trước. Goku sau đó cho Future Trunks thấy dạng Super Saiyan 3. Mặc dù ngạc nhiên, Future Trunks nói rằng anh ta chưa bao giờ chấp nhận sức mạnh của dạng Super Saiyan 2, và còn tiếp tục tăng sức mạnh. Goku và Vegeta bị sốc, Vegeta lưu ý rằng Future Trunks bây giờ cũng mạnh ngang với Super Saiyan 3 Goku, mặc dù không biến hình. Future Trunks lao về phía Goku, người đột nhiên né được đòn tấn công của anh ta và giáng một đòn mạnh vào phía sau đầu của Future Trunks, khiến anh ta suy sụp sức mạnh. Beerus lưu ý rằng Goku đã sử dụng hình dạng Super Saiyan God một thời gian ngắn trong khi Vegeta, cũng nhận ra điều này, âm thầm trừng phạt anh ta. Goku xin lỗi Future Trunks và rất ấn tượng với việc bản thân đã trưởng thành như thế nào, nhưng Future Trunks nói rằng anh vẫn còn quá yếu trước Goku Black.

Goku đánh bại Trunks tương lai trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 15

Goku, nghe thấy điều này, bắt đầu hơi lo lắng, sau đó yêu cầu Beerus và Whis đi cùng họ, nói rằng họ có thể nhảy vào nếu mọi thứ trở nên khó khăn. Beerus tức giận từ chối, trong khi anh tự hỏi tại sao Thần Hủy diệt trong Dòng thời gian thay thế lại cho phép một người như Goku Black chạy xung quanh tự do. Future Trunks không biết đó là gì, và Beerus tự hỏi liệu Thần Hủy diệt trong thời của anh ta có còn ngủ không. Whis hỏi điều gì đã xảy ra với Kai Tối cao của tương lai, và Future Trunks trả lời rằng anh ta đã chết trong trận chiến với Future Dabura và Future Babidi, khiến Beerus và Whis bị sốc. Goku ngạc nhiên khi thấy Beerus rõ ràng rất buồn với cái chết của Shin. Whis giải thích với những người khác rằng Kai Tối cao và Thần Hủy diệt của mỗi vũ trụ tương ứng là một tập hợp, vì vậy nếu một người chết, người kia cũng sẽ gây sốc cho Goku và Vegeta. Với thông tin này, Whis suy luận rằng Thần Hủy diệt của dòng thời gian thay thế đã chết.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://vngiadinh.com/luu-y-khi-dung-dich-vu-cham-soc-nguoi-benh-tai-nha/

https://vngiadinh.com/luu-y-khi-dung-dich-vu-cham-soc-nguoi-benh-tai-nha/

https://vngiadinh.com/tac-dung-cua-nu-tam-that-lieu-cac-ban-biet-duoc-bao-nhieu-ve-loai-thao-duoc-nay/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme