- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tổng hợpTruyện tranh Chainsaw man chap 80: Cảm xúc của chó

Truyện tranh Chainsaw man chap 80: Cảm xúc của chó

Cảm xúc của chó là tiêu đề chương thứ 80 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc truyện tranh ngôn tình hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-80/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 80

Sau khi nhận được tiền từ di chúc của Aki, Denji và Power thuê một căn hộ mới và chi tiêu phần lớn cho việc ăn uống.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 80

Một đêm, Denji ra ngoài đi dạo. Sau khi mua một ít kem, anh ấy ngồi trên một chiếc ghế dài. Để ý từ ‘người chiến thắng’ trên que kem, anh ta nghĩ đến từ “Tôi đã giết Aki” và ngay lập tức nôn ra. Nằm xuống, anh nghĩ về việc mình đã cảm thấy bối rối và không vui như thế nào kể từ cái chết của Aki, và bắt đầu nói chuyện với Pochita.

Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể nói bất cứ điều gì, Makima xuất hiện. Chạm vào tay anh, cô cảnh báo anh rằng anh cảm thấy lạnh, và bảo anh đứng dậy. Denji tuân theo, vẫn còn trong trạng thái bối rối. Makima dẫn anh đến căn hộ của cô, mời Denji vào trong, nơi cả hai được bầy cùng với nhiều con chó cưng của cô. Makima nhanh chóng cưng chiều những chú chó, vuốt ve chúng và nói chuyện với chúng một cách hào hứng.

Makima mời Denji một ít trà và bánh tiramisu, khi cô tiếp tục thưởng thức món ăn vặt và xoa bụng cho những chú chó của mình. Denji, nhìn cô ấy, nghĩ về việc anh ấy cảm thấy bình tĩnh và hạnh phúc hơn bao nhiêu. Anh cảm ơn cô, và cô bắt đầu cưng chiều anh.

Sau đó, Makima nhắc Denji về phần thưởng của mình khi đánh bại Gun Devil: A wish. Sau khi cân nhắc một lúc, anh ấy nói rằng anh ấy muốn được coi như một trong những con chó của cô ấy.

Khi Makima yêu cầu Denji giải thích rõ hơn về mong muốn của mình, anh ấy giải thích rằng anh ấy không còn muốn suy nghĩ cho bản thân nữa, vì sự lớn lên của các mối quan hệ và trách nhiệm trong cuộc sống của anh ấy đã dẫn đến vô số đau buồn và hối tiếc trong các quyết định của anh ấy. Vì vậy, anh cảm thấy việc đặt mọi quyết định của mình vào tay Makima sẽ cho phép anh sống một cuộc sống thoải mái, không mặc cảm. Makima hỏi anh ta liệu anh ta có chắc chắn về sự lựa chọn này không, Denji đáp lại bằng một ngón tay cái nửa vời.

Makima kiểm tra quyền lực mới của mình bằng cách yêu cầu Denji thực hiện một số thủ thuật giống như một con chó: Đưa chân và lăn qua. Denji đi theo từng người, và được cưng chiều trên đầu như một phần thưởng. Anh ấy nghĩ về việc anh ấy cảm thấy hạnh phúc như thế nào. Đột nhiên, có tiếng gõ cửa. Makima tiết lộ rằng cô ấy đã mời Power over trước đó. Denji hỏi tại sao, tuy nhiên Makima nhắc anh đừng suy nghĩ. Denji đáp lại bằng một tiếng “Gâu”. Makima hướng dẫn anh ta đến cửa trước, và ra lệnh cho anh ta mở nó, để cô có thể giết Power. Denji đáp lại bằng một “Woof” khác, trước khi dừng lại trong sự bối rối đột ngột.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 81

Makima tiếp tục hướng dẫn Denji đến cửa, khi anh ta đỏ mặt và hỏi cô ấy có phải cô ấy đang nói đùa không. Cô phớt lờ sự do dự của anh. Khi cô ấy một lần nữa ra lệnh cho anh ta mở cửa, những lời của cô ấy được cho là bao hàm mệnh lệnh của Pochita khỏi cơn ác mộng của Denji: ‘Đừng mở nó’. Từ từ, Denji di chuyển về phía tay cầm, nghĩ về cách Power sẽ cầm một chiếc bánh ở phía bên kia. Khi mở cửa, anh đặt câu hỏi tại sao anh lại cho rằng cô sẽ cầm một chiếc bánh ngọt, trước khi nhớ ra ngày hôm sau là sinh nhật của anh. Nhìn vào hành lang, anh thấy Power, đang đứng ở ngưỡng cửa và cầm một chiếc bánh. Trước khi cả hai có thời gian để phản ứng, Makima chỉ tay về phía Power, nói từ “Bang”, và phần thân của Power đã bị xóa sạch.

Denji nhìn vào sự im lặng kinh ngạc, choáng váng khi đầu và chân của Power rơi xuống sàn. Makima nắm lấy tay Denji, nói với anh rằng họ đang lạnh trở lại và ra lệnh cho anh vào trong nhà. Denji bắt đầu toát mồ hôi khi anh cố gắng nói, nhưng không có từ nào phát ra. Makima mỉm cười.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Tokyo Revengers Chap 32: Làm Lại

Truyện Tranh Dragon Ball Super Chap 15: Niềm Hy Vọng Được Thắp Sáng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme