- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tổng hợpSự kỹ lưỡng trong quá trình tìm kiếm chỗ đặt máy chủ

Sự kỹ lưỡng trong quá trình tìm kiếm chỗ đặt máy chủ

Tại sao cần phải kỹ lưỡng trong quá trình tìm kiếm chỗ đặt máy chủ? Tìm kiếm chỗ đặt máy chủ quan trọng đến như thế sao? Để biết được chỗ đặt máy chủ quan trọng ra sao và nó thật sự ảnh hưởng lớn gì đến cuộc sống của chúng ta hiện giờ thì ngay sau đây tất cả mọi người sẽ được cung cấp cho một lượng lớn thông tin về chỗ đặt máy chủ thiết thực nhất hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho chỗ đặt máy chủ

Một chỗ đặt máy chủ tốt là một chỗ như thế nào?

Chỗ đặt máy chủ tốt là một nơi đủ điều kiện để cho các máy chủ có thể ở an toàn nhất. Máy chủ đã là quan trọng với công ty doanh nghiệp vậy thì với một nơi thật vĩ đại như là chỗ đặt máy chủ lại là nơi quan trọng hơn bao giờ hết.

Chỗ đặt máy chủ cũng giống như một tổ ấm, nơi bao bọc cho các máy chủ có được một ngôi nhà ở tốt hơn vậy. Với những máy chủ cũng giống như chúng ta cần có một nơi để bảo vệ an toàn để nó có thể hoạt động tốt hơn, tích cực hơn và mang lại hiệu quả hơn cho người sử dụng.

Chính vì vậy mà những chỗ đặt máy chủ được trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm bảo vệ cho những máy chủ hoạt động một cách tốt nhất, điều quan trọng nhất mà chỗ đặt máy chủ tốt cần phải có đó là hệ thống phòng chống cháy nổ, đây chính là tiêu chí hàng đầu.

Bạn có biết tại sao không? Tại vì nếu như có xảy ra bất kỳ cháy nổ nào thì cả một hệ thống máy chủ sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, sẽ gây ra rất nhiều sự thiệc hại cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Đó là điều mà không ai mong muốn cả vậy nên có được một hệ thống phòng chống như vậy mới an toàn.

Thứ hai đó chính là hệ thống bảo mật. Hệ thống này cũng không kém gì với chống cháy nổ. Những máy chủ điều cần thiết nhất đó chính là quyền được bảo vệ thông tin cũng như bảo vệ hệ thống của mình.

Với một máy chủ điều tồi tệ nhất đó là bị đánh cắp thông tin và bị hủy hoại thông tin. Không ai mong muốn điều đó cả, vậy thì hệ thống bảo mật ở đây là rất tốt, một hệ thống bảo mật rất cao sẽ không ai có thể đánh cắp thông tin một cách dễ dàng được cả.

Hình ảnh có liên quan

Khám phá bên trong chỗ đặt máy chủ có những gì?

Như ở trên nếu như chúng ta nói rằng máy chủ chính là một phần rất quan trọng của tất cả mọi khách hàng hay máy chủ chính là điều gì đó rất cần thiết cho một công ty một doanh nghiệp thì chính chỗ đặt máy chủ là một người mẹ bao dung bảo vệ cho tất cả các máy chủ được đặt ở nơi đây.

Bên trong chỗ đặt máy chủ là biết bao nhiêu đứa con được gửi gắm từ rất nhiều nơi đến. Vậy nên nơi đây chính là nơi được gửi gắm rất nhiều tâm tư và phải mang một trọng trách rất cao cả.

Vậy thì bên trong chỗ đặt máy chủ bao gồm những gì? Liệt kê một số hệ thống bên trong chỗ đặt máy chủ cho những khách hàng đang tìm hiểu như sau, gồm có: hệ thống sàn nâng, vách ngăn chống cháy

 • Hệ thống sàn nâng, vách ngăn chống cháy.
 • Hệ thống chống sét lan truyền , nước, ngập, phòng và chữa cháy
 • Hệ thống làm lạnh, hệ thống điện dự phòng (UPS, máy phát điện)
 • Hệ thống các tủ rack được đặt liên tiếp nhau
 • Hệ thống cảnh báo và quản lý tự động
 • Ngoài ra còn có cơ sở hạ tầng mạng, hệ thống máy chủ và phần mềm
 • Hệ thống tổng đài
 • Hệ thống làm mát chuyên dụng tạo không khí lạnh làm mát.
 • Hệ thống quản lý giám sát:  quản lý, giám sát và cảnh báo thông minh, các thông số hoạt động, trạng thái của hệ thống điều hòa, hệ thống chống cháy, hệ thống phát hiện nước rò rỉ và hệ thống lưu điện UPS
 • Hệ thống quản trị an ninh vật lý: đóng vai trò giám sát và quản trị người dùng, camera quan sát…
 • Hệ thống báo và chữa cháy bằng công nghệ sạch với những đầu dò khói có độ nhậy cao cung cấp cảnh báo sớm nhất.
 • Hệ thống cửa từ điều khiển vào ra: giúp giám sát và hạn chế những người dùng không phân sự ra vào phòng máy chủ
 • Hệ thống sàn nâng: có nhiệm vụ che chắn dây dẫn, cách điện và tiếp đất an toàn cho toàn bộ phòng máy chủ.
 • Hệ thống chống sét lan truyền cho phòng máy chủ, giúp phòng máy chủ luôn có có khả năng tự phòng vệ trước những xung điện cao đột biến do sét gây ra

>> XEM THÊM:

Hướng Dẫn Cách Tạo Website Bằng WordPress Hiệu Quả Nhất

Các Mẫu Chân Loa Cực Đẹp – Bền Cho Bạn Tham Khảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme