- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Nhà đẹpNgôi nhà 3 tầng dành cho người yêu thiên nhiên

Ngôi nhà 3 tầng dành cho người yêu thiên nhiên

Thông tin công trình nhà phố 3 tầng:
Phòng khách: 18 m2

Phòng bếp + ăn: 20 m2

Phòng ngủ bé: 18 m2

Phòng ngủ chính + đời sống chung: 18 m2

Phòng thờ: 10 m2

Phòng giặt: 9m2

Địa điểm xây dựng: Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị thiết kế: Văn phòng cấu trúc nishizawaarchitects của KTS Shunri Nishizawa

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đã quá quen với việc một nhà ống là ngồi căn nhà dùng cầu thang trật hẹp ở giữa nhà. Các phòng tiếp giáp với nhiều bức tường bao quanh, chật hẹp, ít tiếp xúc với thiên nhiên… nhưng nhu cầu của con người ngày càng khác đặc biệt là người dân vùng nhiệt đới.

hệ lam chắn nắng trong nhà phố 3 tầng

tòa nhà giờ đây không chỉ có vai trò đơn giản chỉ là ở mà là nơi ta cảm thấy thoải mái nhất sau mỗi ngày đi làm mệt mỏi, nơi mà ta thấy được tổ ấm của một gia đình, nơi mà ba má thấy được sự phát triển của con cái.

Ngôi nhà phố 3 tầng mình lăng xê tới bạn đọc dưới đây hoàn toàn đáp ứng được những điều đấy.

Ngôi nhà phố 3 tầng rất phù hợp cho những người có 1 khu đất căn nhà lô nhưng mà may mắn có hai mặt tiền đường. Ngồi căn nhà này sủa dụng hàng loạt mảng “cửa xoay”. Khi mở ra giúp ánh sáng tràn đầy khắp không gian đồng thời giúp gió lưu thông trong từng khoảng không xóa tan khoảng cách với thiên nhiên. cơ mà khi cần những không gian, khoảng quãng thời gian cần sự kín đáo, h-thốngt “cửa xoay” có thể đóng lại.

Phòng khách của ngôi nhà phố 3 tầng: Từ cửa chính đi vào ta có thể thấy được phòng khách (không gian cực kỳ quan trong trong 1 ngôi nhà), được bài trí tầng trệt phía sau không giáp danh trực tiếp với mặt phố. Tránh được sự ồn ào, đảm bảo sự yên tĩnh trong khi chuyện trò.

Tưởng trừng vị trí trang hoàng phòng khách sẽ gây cho cảm giác bị bí, không được thông thống, tuy nhiên sự hiện diện của vườn sau được đầu tư với tổng diện tích khá rộng, kết hợ với hệ của kính có thể xoay (đóng mở), làm cho khoảng không phòng khách trở lên khách có thể đón nắng đón gió khi cần thiết.

Phòng đời sống chung của ngôi nhà phố 3 tầng: được bài trí tầng 4 cùng lúc đó phòng ngủ chính. Được kết nối với nhau bằng cầu thang rộng ở giữa và cũng được ngăn cách bởi vườn giữa (đảm bảo quyền riêng tư).

phòng ngủ master trong nhà lô

Phòng ngủ master( phòng ngủ cho bố mẹ) với kiểu cách bài trí thật sự hiện đại. Với mảng kính rất lớn trên đầu giường mặt ngoài là của sổ lớn giúp cho ánh nắng có thể tràn hết cả căn phòng. Bên cạnh đó cũng trang hoàng các lớp của xoay rất rộng, để thông gió tự nhiên điều hòa không khí trong căn nhà.

Thư viện trong nhà phố 3 tầng: Một mặt hoàn toàn tiếp xúc với thiên nhiên, nhưng vẫn bảo đảm những khoảng im ắng cần thiết cho hoạt động đọc sách.

Cầu thang được thiết kế đơn giản, vật liệu gần gũi thân quen kết hợp với khoảng cửa sổ rộng xem thêm chút nắng nhẹ vào phòng làm cho con người ta có cảm sống trong thiên nhiên thật sự. Nơi không có khói bụi và sự ồn ào của thành phố.

Họa tiết lá cũng được nhắc lại trên nền sàn làm cho công trình nhà phố 3 tầng thành 1 thể thống nhất.

Nhà vệ sinh được thiết kế tối giản mà gần gũi. Cũng có sự tính toán có ý đồ làm cho ánh nắng, cây xanh trở lên không thể thiếu trong từng không gian nhỏ.

Xem thêm: Độc Đáo Với Những Bức Tường Cho Không Gian Phòng Khách Đẹp

Tổng Hợp Những Màu Sơn Nhà Đẹp Nhất 2018

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme