- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
BlogMua máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền là hợp lý trên...

Mua máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền là hợp lý trên thị trường hiện nay?

Bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc máy chạy bộ chạy pin https://topsportingitems.com/best-treadmill-for-running-workouts/ trong nhà để phục vụ việc tập luyện? Thế nhưng bạn không biết giá cả của các dòng máy chạy bộ trên thị trường hiện nay như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết này để có câu trả lời nhé!

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy chạy bộ cơ bản, gồm máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ trên không và máy chạy bộ điện. Để trả lời cho câu hỏi máy chạy bộ giá bao nhiêu? Bài viết sẽ chia các dòng máy chạy bộ theo từng mức tiền cụ thể sau:

Dòng máy chạy bộ có giá dưới 10 triệu đồng

Nếu như bạn mua máy chạy bộ về để tập luyện cùng 1 đến 3 người trong gia đình, đồng thời không yêu cầu cao về các tính năng tập luyện và giải trí thì nên chọn dòng máy chạy bộ có giá dưới 10 triệu đồng. Trong tầm giá này, có dòng máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng. Các dòng máy dưới 10 triệu có cấu hình chung từ 2.5 Hp trở xuống dưới.

Nếu như bạn mua máy chạy bộ về để tập luyện cùng 1 đến 3 người trong gia đình, đồng thời không yêu cầu cao về các tính năng tập luyện và giải trí thì nên chọn dòng máy chạy bộ có giá dưới 10 triệu đồng

Các bạn có thể tham khảo một số dòng máy chạy bộ thuộc phân khúc này như máy Mofit MHT 640. Đây là dòng máy có thiết kế đơn giản, hiện đại và chắc chắn. Khung máy được làm bằng chất liệu thép siêu bền, bên ngoài được sơn một lớp sơn tĩnh điện nên khung máy sẽ không bị han rỉ hay trầy xước.

Xem thêm:

>>> Các bước chăm sóc da ban đêm đơn giản, chuẩn xác nhất cho các nàng

Máy chạy bộ có mức giá từ 10 đến 20 triệu đồng

Trong phân khúc giá này, bạn có thể chọn các dòng máy chạy bộ có công suất dao động từ 1,5Hp đến 4.0 Hp. Các dòng máy chạy bộ trong phần khúc này được trang bị thêm một đầu massage thư giãn, giúp đánh mỡ bụng cho người tập rất tốt và hiệu quả. Máy chạy bộ có bộ phận gập bụng phủ đệm mềm mại, có tới 16 chương trình luyện tập, hỗ trợ 2 người tập luyện cùng một lúc với nhau.

Các dòng máy chạy bộ trong phần khúc này được trang bị thêm một đầu massage thư giãn, giúp đánh mỡ bụng cho người tập rất tốt và hiệu quả

Trên thị trường có một số dòng máy chạy bộ thuộc phân khúc này chất lượng mà bạn có thể tham khảo như máy chạy bộ MHT 2420, máy chạy bộ MHT 1430,…

Máy chạy bộ trên 20 triệu đồng

Các dòng máy chạy bộ có mức giá trên 20 triệu đồng đều là dòng máy cao cấp, có công suất khá lớn, dao động từ 3.0 Hp trở lên, băng chạy rộng. So với các dòng máy chạy thuộc hai phân khúc phía trên, thì dòng máy có giá trên 20 triệu không đa dạng về mẫu mã và nhau cầu mua máy chạy bộ ở mức này cũng không được phổ biến.

Các dòng máy chạy bộ có mức giá trên 20 triệu đồng đều là dòng máy cao cấp, có công suất khá lớn, dao động từ 3.0 Hp trở lên, băng chạy rộng

Dòng máy chạy bộ cao cấp có giá trên 20 triệu đồng đang được bán chạy trên thị trường trong thời gian gần đây là máy MHT 1460. Máy sở hữu các chức năng chạy bộ và đi bộ chuyên sâu, hiện đại, đáp ứng được các mục đích tập luyện khác nhau của nhiều người.

Thực tế, người tiêu dùng sẽ bị hấp dẫn bởi một chiếc máy chạy bộ có mức giá rẻ nhưng nó sẽ đồng nghĩa với việc, bạn sẽ phải chấp nhận những rủi ro về chất lượng máy, thời gian bảo hành và tuổi thọ của máy. Do đó, phải cân nhắc thật kĩ để lựa chọn được cho gia đình mình một chiếc máy chạy bộ phù hợp hợp nhất.

Bạn cần tìm hiểu về những lọai máy chạy bộ vui lòng tham khảo thêm tại website https://rubyfitness.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, điện thoại 0823 988 333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme