- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
BlogLưu ý cho bạn trẻ tìm việc làm việc nhà theo giờ

Lưu ý cho bạn trẻ tìm việc làm việc nhà theo giờ

Làm việc nhà theo giờ là công việc khá hot hiện nay đối với các bạn trẻ là sinh viên, lao động tự do muốn kiếm thêm thu nhập. Có nhiều kênh tuyển dụng để bạn có thể kết nối với các chủ nhà đang cần người giúp việc nhà theo giờ. Hãy tham khảo những lưu ý sau đấy khi bạn đang muốn tìm hiểu về công việc này nhé!

Làm việc nhà theo giờ có nhiều ưu điểm cho cả gia chủ và người lao động về sự linh động thời gian, nhu cầu dịch vụ. Bởi vậy, những năm qua, nghề giúp việc nhà theo giờ ngày một phát triển và phổ biến tại các đô thị lớn. Nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ muốn kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình, trang trải cuộc sống muốn thử sức với công việc này. Hãy trang bị những kiến thức sau đây nếu bạn đang muốn xin làm công việc giúp việc nhé!xin làm công việc giúp việc nhé!

Hoàn thiện các kỹ năng để làm việc nhà theo giờ thật chuyên nghiệp

Cho dù phát triển tại bất cứ ngành nghề nào, điều cần thiết với mọi bạn trẻ là phải luôn tự giác nâng cao năng lực làm việc, kể cả là khi làm việc nhà theo giờ. Bạn không nên có suy nghĩ rằng lao động tự do, được buổi nào thì được mà hãy có cách nghĩ xa hơn rằng: nếu năng lực của mình tốt, gia chủ sẽ tiếp tục liên hệ và thu nhập của mình sẽ ngày càng ổn định hơn.

nang-cao-ky-nang-khi-lam-viec-nha-theo-gio

Hãy luôn nâng cao kỹ năng khi làm việc nhà theo giờ để tạo thêm cơ hội cho bản thân

Đối với công việc làm việc nhà theo giờ, do tùy nhu cầu khác nhau từ gia đình của chủ nhà, bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với năng lực và mong muốn của mình. Các công việc nhà theo giờ phù hợp với các bạn nữ trẻ tuổi như là: vệ sinh nhà cửa, trông trẻ, chăm sóc người già, nấu nướng, v.v… Trong đó, phổ biến nhất là hình thức dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ.

Đăng ký hồ sơ xin làm công việc giúp việc tại công ty giúp việc uy tín

Bạn trẻ có thể dễ dàng tìm kiếm các tin tuyển dụng người làm việc nhà theo giờ qua hội nhóm facebook do các gia chủ đăng tuyển. Tuy nhiên, với hình thức thuê lao động tự do, tự phát và không có hợp đồng, giấy tờ đảm bảo cho quyền lợi của bạn, các bạn trẻ rất dễ đối mặt với các rủi ro nếu không may gặp phải chủ nhà xấu tính.

xin-lam-cong-viec-giup-viec-tai-dia-chi-uy-tin

Hãy xin làm công việc giúp việc tại công ty giúp việc nhà uy tín để đảm bảo quyền lợi lao động

Để bảo vệ cho quyền lợi của mình khi đi xin làm công việc giúp việc, bạn nên nộp hồ sơ ứng tuyển vào các công ty giúp việc nhà uy tín tại thành phố bạn đang sinh sống. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể phát triển bản thân theo hướng giúp việc chuyên nghiệp và nhận được mức thu nhập ổn định so với việc đi làm tự do. Bên cạnh đó, trở thành lao động part – time có hợp đồng sẽ giúp bạn được pháp luật bảo vệ khi tham gia vào lực lượng lao động.

Cuộc sống nơi đô thị luôn nhiều những cơ hội và thách thức bất ngờ với mỗi bạn trẻ. Hãy trở thành một người lao động thông minh nếu muốn tìm kiếm thu nhập qua làm việc nhà theo giờ nhé!

? Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 ? 0948 062 227 ? 0962 832 349

Tham khảo thêm dịch vụ khác

Tham khảo dịch vụ liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme