- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Công nghệHướng dẫn cách tạo website bằng wordpress hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách tạo website bằng wordpress hiệu quả nhất

Ngày nay, việc dùng WordPress để tạo ra Website đã trở nên rất phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết cách tạo website bằng wordpress hiệu quả và nhanh chóng. Nếu bạn là người mới tiếp cận giao diện này, hãy tham khảo bài viết sau.

1. Các bước nhanh nhất để tạo Website

Tạo website wordpress

Để giúp các bạn hiểu cách tạo Website nhanh nhất bằng WordPress. Chúng tôi sẽ tối ưu nội dung bằng 5 bước như sau:

Bước 1: Đăng ký Website bằng WordPress

Đầu tiên, trong cửa sổ hệ thống của WordPress ta chọn Start with a blog để bắt đầu thao tác.

Bước 2: Sau khi hệ thống khởi động, các bạn chuyển qua cửa sổ kế để lựa chọn giao diện. Cách tạo website bằng wordpress cho phép người dùng lựa chọn nhiều kiểu giao diện, có những kiểu giao diện nhìn khá đơn giản và những kiểu phức tạp.

Đối với những bạn mới tập làm thì nên chọn giao diện đơn giản cho tiện thao tác. Sau khi lựa chọn được giao diện, bạn có thể nhấn và để trải nghiệm bản demo. Nếu cảm thấy chưa phù hợp, hãy nhấn Back để thoát ra và thực hiện lại từ đầu.

Bước 3: Sau khi lựa chọn mẫu xong thì cửa sổ trong WordPress sẽ mở ra những gợi ý lựa chọn tên miền cho bạn. Bạn có thể gõ một tên miền mà mình yêu thích hoặc một tên miền có liên quan tới nội dung mà bạn đang định làm cho trang Website của mình.

Đối với những bạn làm SEO mới học thì hãy chọn tên miền ngắn gọn để hỗ trợ tối đa việc SEO web hiệu quả sau này. Có nhiều bạn cũng chỉ tò mò muốn thử tạo website nhưng cũng cần cố gắng lựa chọn những tên miền hay và ý nghĩa.

Bước 4: Sau khi lựa xong tên miền, hệ thống WordPress sẽ đẩy cửa sổ tự động chuyển qua trang lưu trữ. Có 4 gói dung lượng để chứa dữ liệu cho website của bạn.

Đối với mỗi gói khác nhau sẽ có những tính năng sử dụng khác nhau được thêm vào website. Nếu bạn chỉ muốn test sử dụng thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn gói miễn phí và được tặng 3gB. Sau khi lựa chọn xong thì bạn nhấn chọn Start with free.

Bước 5: Sau khi tạo xong website, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập email đăng ký sử dụng website tại WordPress. Bạn sẽ gõ gmail của mình vào 2 dòng Your email address và Choose a password.

Sau khi gõ xong đủ thông tin bạn nhấn tiếp vào Continue. Đợi vài phút để hệ thống xử lý thông tin và gửi cho bạn một email xác nhận sử dụng dịch vụ. Bạn hãy kiểm tra tại mail và nhấn vào nút Confirm Now để kết thúc thao tác đăng ký Website.

2. Cách thiết kế Website sau khi lập xong

Minh họa cách thiết kế Website nhanh chóng nhất

Sau khi hoàn thành cách tạo website bằng wordpress đơn giản trên, Website của bạn còn rất thô sơ. Để khắc phục vấn đề trên, bạn hãy mở giao diện trang chủ tại mục Site Preview góc trái màn hình và tiến hành các thiết kế chỉnh sửa Website.

Thanh công cụ My site sẽ hỗ trợ đặc lực cho việc chỉnh sửa toàn bộ giao diện cũng như nội dung hiển thị trên màn hình.

Nếu muốn sửa nhanh hơn, bạn có thể chọn mục Site Pages. Trong trang này có rất nhiều thao tác dùng để chỉnh sửa Module cho bạn thỏa mái lựa chọn.

Trên đây là những bước cơ bản để tạo Website bằng WordPress hiệu quả nhất. Nếu cảm thấy thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ đến nhiều người hơn nhé!

Liên hệ:

Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0937722220 – 0905707550

E-mail: sale@vpsgiare.info

Website: www.vpsgiare.info

>> Xem thêm

Dịch vụ quản lý seo tiết kiệm chi phí

Khám Phá Những Thiết Bị Công Nghệ Hiện Đại Cho Gia Đình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme