- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tổng hợpHọc trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt

Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt

Một trong những nghề đang hot trong mấy năm trở lại đây là trang điểm. Nghề của những đôi tay phù thủy “họa mặt”. Hơn thế nữa, nghề này được đánh giá là có thu nhập khá khủng. Nhiều người muốn bước chân vào công việc trang điểm nhưng không biết bắt đầu học thế nào? Giữ hàng trăm trung tâm mọc lên như nấm. 

Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Lựa chọn trung tâm học trang điểm chuyên nghiệp uy tín – Bước đà đầu tiên quyết định thành công trong nghề

Không giống như những nghề khác, nghề trang điểm ngay từ bước đầu chọn lựa nơi học rất quan trọng. Có niềm đam mê với Make up thôi chưa đủ, bạn cần có những kỹ năng thuần thục xử lý các dạng khuôn mặt khác nhau. 

Nghề “họa mặt” thành công thì yếu tố quan trọng nhất là có gu thẩm mỹ, tay nghề xử lý vững vàng và bắt kịp trend thời đại. Để có thu nhập khủng, bạn phải được khách hàng đánh giá cao, make up bất kỳ khuôn mặt nào thành một tuyệt mỹ giai nhân. Đó là lý do đầu tiên, bạn phải chọn được một trung tâm dạy trang điểm tốt. Ngoài ra, nên chọn lựa nơi học uy tín vì những lý do sau: 

  • Đầy đủ trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất hiện đại: những cơ sở uy tín thường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho học viên học tập và thực hành suốt khóa học.

  • Được truyền dạy kiến thức về make up chuyên nghiệp từ A đến Z: một khóa học tốt sẽ có lộ trình học tập cụ thể nhiều giai đoạn bắt đầu từ căn bản đến giai đoạn nâng cao. Có phần thực hành để học viên nắm chắc kiến thức sau khi học. 

  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nổi tiếng trong giới: giảng viên là người có kinh nghiệm lâu năm, đã trải qua thực tế qua hàng nghìn người makeup, tham gia nhiều show diễn lớn. Bên cạnh đó, họ còn có các chứng nhận chứng tỏ trình độ của mình. 

  • Hỗ trợ tìm việc sau khi kết thúc khóa học: một trung tâm uy tín sẽ có các mối quan hệ đa dạng với nhiều người có nhu cầu make up. Họ hỗ trợ tạo điều kiện làm việc cho học viên như: thực tập ở các sự kiện lớn nhỏ, show diễn, giới thiệu khách hàng, hướng dẫn tạo và phát triển thương hiệu cá nhân. 

Học make up chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất hiện nay

Nổi tiếng trong giới đào tạo trang điểm, đào tạo được nhiều học viên có tiếng tăm trong giới make up phải kể đến trung tâm Tina Le Make Up Academy. Đây là địa chỉ hội tụ đủ các tiêu chí ở trên, người trực tiếp giảng dạy là “bà trùm make up” chuyên gia Tina Le với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Trung tâm đã tiếp nhận đào tạo hơn 10.000 người, các học viên theo học sau khi tốt nghiệp ra làm nghề  tại Tina Le Make Up Academy đa số có thu nhập cao bởi họ được học từ chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam. 

Hiện tại trung tâm có 2 khóa học: 

  • Khóa học trang điểm cá nhân: học phí chỉ 600.000 VNĐ / 6 buổi

  • Khóa học trang điểm chuyên nghiệp: chi phí bao gồm học cả lý thuyết và thực hành là 60.000.000 VNĐ / 60 buổi. 

Nội dung khóa học trang điểm chuyên nghiệp gồm có 30 buổi lý thuyết và 30 buổi thực hành với người mẫu. 

Giai đoạn 1: giảng dạy kiến thức cơ bản và giúp học viên nắm rõ về nghề make up chuyên nghiệp, định hướng tương lai. 

Giai đoạn 2: thực hành từng bước trang điểm. Có giảng viên luôn sát theo chỉ bảo từng lỗi sai và hướng dẫn make up nâng level bản thân. 

Giai đoạn 3: Giai đoạn hoàn thiện: thực hành trang điểm cô dâu ngày cưới, thực hành phương pháp fantasy.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi: học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt. Hãy chọn một địa chỉ uy tín để vững vàng khi vào nghề và phát triển vị thế bản thân tốt nhất. 

Xem thêm:

>>>Tác dụng của nụ tam thất: Liệu các bạn biết được bao nhiêu về loại thảo dược này?

>>>Điều trị và tiên lượng ung thư xương nguyên phát

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme