- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tư VấnHọc chuyên sâu về da xong làm gì?

Học chuyên sâu về da xong làm gì?

Học chuyên sâu về da xong làm gì?

Các khóa học chuyên sâu về da hiện thu hút rất nhiều người đăng ký với mong muốn tìm kiếm được công việc làm ổn định và tăng thu nhập. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người khá mơ hồ về công việc chăm sóc da. Sau khi học xong thì sẽ làm công việc gì và làm ở đâu?

Hiểu rõ hơn về công việc chăm sóc da

Kỹ thuật viên chăm sóc da là một vị trí không thể thiếu tại các spa. Họ là những người trực tiếp thực hiện các bước chăm sóc da cho khách hàng tại spa. Những công việc bao gồm:

  • Thực hiện các bước skincare: Rửa mặt, tẩy tế bào chết, nặn mụn, đắp mặt nạ…
  • Massage thư giãn, nâng cơ, trẻ hóa da
  • Chăm sóc da chuyên sâu với những sản phẩm đặc biệt và công nghệ hiện đại.
  • Tiếp nhận và lên liệu trình điều trị da cho khách hàng…

Nói chung, công việc của kỹ thuật viên chăm sóc da chính là làm đẹp cho khách hàng khi đến spa. Họ là những người quyết định chất lượng và dịch vụ của spa. Do vậy, các nhà tuyển dụng luôn lựa chọn những người có tay nghề vững chắc, kiến thức vững vàng và được đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ hội phát triển khi học chuyên sâu về da

Một khóa học chuyên sâu về da luôn có lượng kiến thức nhiều và khó hơn so với các khóa học chăm sóc da cơ bản. Nếu chỉ học chăm sóc da cơ bản, bạn chỉ có thể làm những công việc nhỏ tại spa, lương và chế độ đãi ngộ cũng khá thấp. Còn sau khi học chăm sóc da chuyên sâu, bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn, nhiều kỹ năng hơn nên cả cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao thu nhập đều rất rộng mở.

Không chỉ vậy, nghề chăm sóc da được xem là nghề hot và sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm sắp tới. Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng lên không ngừng, số lượng spa mới mở cũng ngày càng nhiều. Điều này tạo nên “cơn khát” nhân lực, và cơ hội tìm việc làm ổn định với thu nhập cao ngày càng dễ dàng hơn. Thậm chí, sau khi học chuyên sâu về da, bạn còn được cấp chứng chỉ để có thể làm việc trên toàn quốc, thậm chí là bắt đầu công việc ở nước ngoài nếu có cơ hội.

Học chuyên sâu về da bao lâu mới ra nghề?

Khóa học chuyên sâu về da sẽ đào tạo bài bản các kiến thức về chăm sóc da từ A đến Z, từ cơ bản đến nâng cao. Do vậy thời gian của một khóa học sẽ kéo dài lâu hơn so với các khóa cơ bản. Bạn sẽ được đào tạo trong vòng 2 – 3 tháng, sau thời gian này có thể đi làm tại các spa và trung tâm chăm sóc sắc đẹp lớn. Tất nhiên, thời gian học cụ thể còn tùy thuộc vào trung tâm dạy nghề và cả khả năng tiếp thu kiến thức của từng người. Những người tiếp thu nhanh sẽ ra nghề sớm hơn.

Về học phí, bạn cần phải chuẩn bị tài chính từ 15 – 30 triệu đồng để theo đuổi các khóa học chuyên sâu về da. Nếu học với giáo viên nước ngoài hoặc các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ quốc tế thì học phí có thể đến 80 triệu đồng. Tất nhiên, sau khi hoàn thành khóa học thì học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp để phục vụ cho nhu cầu xin việc hoặc kinh doanh của mình. Nhiều cơ sở dạy nghề còn cam kết việc làm cho các học viên khi đăng ký.

Nói chung, kỹ thuật viên chăm sóc da là một công việc có thu nhập cao và hot hiện nay. Nhu cầu học chuyên sâu về da vì thế cũng ngày càng cao, trở thành một trong những khóa học thu hút đông đảo học viên tham gia. Để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết và nội dung các khóa học nghề spa, bạn xem tại đây hoặc liên hệ với Dr. Ánh Academy theo các thông tin sau nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://vngiadinh.com/uu-nhuoc-diem-khi-hoc-nghe-ky-thuat-vien-spa-ban-nen-biet/

https://vngiadinh.com/co-nen-giam-mo-bung-tai-spa-hay-khong-giam-mo-bung-tai-spa-co-dau-hay-khong/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme