- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
BlogGiày bảo hộ jogger cho nữ

Giày bảo hộ jogger cho nữ

Dạo quanh thị trường giày bảo hộ lao động, bạn sẽ bắt gặp những chiếc giày dành cho nam giới. Các sản phẩm giày bảo hộ jogger cho nữ giới dường như bị lãng quên và ít khi có mặt trên thị trường. Vì thế, nữ giới gặp rất nhiều khó khăn cho việc tìm và mua sản phẩm. Điều đó thôi thúc chúng tôi đưa ra các thông tin liên quan về giày bảo hộ nữ qua bài viết sau đây.

Giày bảo hộ jogger dành cho nữ giới có cấu tạo như thế nào?

Để lựa chọn được đôi giày bảo hộ phù hợp với môi trường làm việc, bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về cấu tạo của đôi giày. Giày bảo hộ cũng giống như chiếc giày khác, gồm có: Mũ giày, đế giày và gót giày. Cụ thể:

Giày bảo hộ jogger cho nữ

Cấu tạo cơ bản của chiếc giày bảo hộ

Mũ giày: Đây chính là phần chuyển tiếp giữa đế giày và mũi giày. Đa số phần mũ giày được làm bằng chất liệu composite cứng hoặc bằng thép để đảm bảo an toàn nhất cho bàn chân người lao động. Bên cạnh đó, phần mũi giày sẽ giúp phần mũ giày hấp thụ các lực va chạm để bảo vệ bàn chân.

Đế giày: Đây là phần chính trong tiếp xúc với bề mặt đất. Đế thường được làm bằng chất liệu cao su, có các khe, rãnh để tạo độ bám chắc cho người sử dụng ở nơi trơn trượt. Căn cứ vào môi trường làm việc để lựa chọn loại đế giày phù hợp nhất cho đôi bàn chân.

Gót giày: Đây là phần bảo vệ sự tổn thương cho mắt cá chân. Vì thế có độ cứng và mềm nhất định để hạn chế tối đa chấn thương gặp phải.

Giày bảo hộ jogger dành cho nữ giới có thiết kế ra sao?

Giày bảo hộ cho nữ được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nên rất phù hợp với kích thước đôi bàn chân của người phụ nữ Châu Á. Với màu sắc tinh tế và bắt mắt, các đường chỉ được khâu gọn gàng khiến cho người sử dụng cảm thấy năng động trong công việc.

Giày bảo hộ jogger cho nữ

Giày bảo hộ cho nữ giới khi lao động tại Nhật Bản

Vì thế, việc lựa chọn đôi giày phù hợp với bàn chân cũng phải thực hiện nghiêm túc. Bạn nên thử giày bảo hộ để có cảm nhận phù hợp và thoải mái trước khi chọn mua. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn loại giày bảo hộ phù hợp với tính chất công việc.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về cách chọn giày bảo hộ jogger cho nữ. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm và đặt mua giày bảo hộ, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968 281 168 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua ngay nhé.

Xem thêm: giay bao ho han quoc, giay bao ho bi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme