- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Công nghệGiá gas lạnh R32 2022 tại Điện lạnh Toàn Phát

Giá gas lạnh R32 2022 tại Điện lạnh Toàn Phát

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng gas cũ, R32 là sản phẩm thế hệ mới nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Dòng gas này khắc phục nhược điểm và có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng và an toàn với môi trường. Cùng Điện Lạnh Toàn Phát tìm hiểu thêm về giá gas lạnh R32  ở bài viết dưới đây.

Gas lạnh R32 có đặc điểm gì?

Đây là dòng gas mới được nghiên cứu phát triển và được dùng để thay thế các dòng gas cũ có nhiều nhược điểm trong việc gây hiệu ứng nhà kính. R32 tiết kiệm nhiều điện năng khi sử dụng khoảng 10% với các dòng máy dùng R22. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng không ảnh hưởng đến việc nóng lên của trái đất nên được người dùng đánh giá cao.

Được xem như là bước tiến mới khi sản phẩm không chứa chất làm suy giảm tầng Ozon, vấn đề được toàn cầu quan tâm. Gas R32 có lượng khí thải thấp hơn so với các môi chất làm lạnh khác. Xu hướng sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường đang dần lên ngôi nên dòng gas R32 ngày càng được ưa chuộng.

Những môi chất có nhiều Clo làm ảnh hưởng đến lượng clo trong không khí đang dần được giảm thiểu. Qua đó với những ưu điểm nổi bật của mình, sản phẩm được dùng ngày càng rộng rãi.

Ứng dụng của gas máy lạnh R32

  • Sở hữu nhiều ưu điểm, giá gas lạnh R32 được ứng dụng nhiều trong điện lạnh công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm.
  • Dùng làm môi chất làm lạnh của điều hòa, các loại máy lạnh dân dụng, công nghiệp
  • Ngoài ra, gas lạnh R32 còn được dùng nhiều trong kho lạnh, kho lưu trữ, trung tâm thương mại.

Lợi ích khi sử dụng gas máy lạnh

Những lợi ích khi sử dụng gas có thể kể đến như:

Có thành phần đơn chất nên lượng khí thải ra thấp hơn, giảm lượng khí thải lên đến 75% nên sản phẩm an toàn với môi trường, giảm việc ảnh hưởng đến tầng Ozon.

Được xem là giải pháp cho các công ty sản xuất điều hòa với các môi chất hạn chế ảnh hưởng đến việc làm nóng lên của trái đất. Bên cạnh đó giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ nhằm giảm lượng khí thải CO2.

Khả năng làm lạnh tốt gấp đến 1,6 lần so với dòng R410 nên dòng gas này tiết kiệm được nhiều năng lượng và khối lượng gas cần nạp thêm cũng ít hơn. Hệ số COP của dòng gas này lên đến 6,1 lần nên điều hòa tiêu tốn ít gas hơn.

Ngoài ra, công nghệ khử ẩm cũng được nhiều người dùng đánh giá cao bởi an toàn hơn với người dùng. Mặc dù được sản xuất với dây chuyền hiện đại và có áp suất tương đương với gas R410 nên bạn có thể dùng chung với các thiết bị lắp dòng gas này. Khi thay bạn chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

Giá gas lạnh R32 tại đơn vị phân phối Điện Lạnh Toàn Phát

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng gas khác nhau, tùy vào thương hiệu và nơi sản xuất mà sẽ có sự chênh lệch. Tại Điện Lạnh Toàn Phát, sản phẩm có mức giá khoảng 950.000vnđ đến 1.400.000vnđ.

Đây là đơn vị chuyên phân phối các loại gas lạnh giá rẻ chính hãng được nhập trực tiếp từ công ty sản xuất. Đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng và có mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Như vậy, bạn đã có thông tin về mức giá gas lạnh R32 trên thị trường, đây là dòng gas có nhiều ưu điểm với khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện và năng lượng vận hành. Với mức giá từ 950.000 vnđ đến 1.400.000 vnđ thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống làm lạnh của gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:

– Các loại hoạt động phay CNC khác nhau

– Bức xạ mặt trời và hệ thống điện năng lượng mặt trời

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme