- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tư VấnCùng học kế toán tổng hợp thực hành ở nơi chất lượng

Cùng học kế toán tổng hợp thực hành ở nơi chất lượng

Để học kế toán tổng hợp thực hành đạt hiệu quả như mong muốn đề ra, bạn phải chọn lựa cho mình một địa chỉ học uy tín, chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy kế toán thực tế, để tìm hiểu kỹ trung tâm nào phù hợp với mình, hãy theo dõi thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Tìm hiểu về địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành tốt nhất

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm dạy kế toán ra đời để đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người. Nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng để cho mọi người lĩnh hội được những kiến thức tốt nhất.

Đã có rất nhiều phản hồi của người từng học tại những trung tâm không uy tín, họ thường nói rằng đặc thù của những địa chỉ học kế toán đó quảng cáo hơn thực tế.

Giảng viên tại đó chỉ là người làm kế toán có 1, 2 năm kinh nghiệm, thành ra kinh nghiệm thực tế mà họ có không đủ để truyền đạt lại cho những người đang theo học.

Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trung tâm Kế toán Lê Ánh, đây là một địa chỉ đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người đến học.

Để có thể biết câu trả lời rằng tại sao trung tâm Kế toán Lê Ánh lại nhận được nhiều phản hồi của học viên như vậy thì các bạn hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây.

Lợi ích khi tham gia khóa học kế toán tại Lê Ánh

Đến học kế toán tại trung tâm Lê Ánh, các bạn học viên sẽ được giảng viên là kế toán trưởng có trên 15 năm và trên 20 năm đứng lớp trực tiếp giảng dạy.

Thầy cô có nhiều kinh nghiệm thực tế, chính vì vậy mà bạn không bao giờ phải lo lắng mình sẽ không lĩnh hội được kiến thức thực tế. Điều đặc biệt, những kiến thức này không hề có trong sách vở, cũng không có trên giảng đường đại học mà là từ thực tế đúc rút.

Hiện giảng viên của Lê Ánh đều đang công tác cũng như cố vấn tài chính cho các doanh nghiệp, tập đoàn có vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng.

Các bạn không phải lo lắng đầu ra khi học tại Kế toán Lê Ánh vì các bạn sẽ được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, trung tâm mời nhà tuyển dụng trực tiếp đến phỏng vấn các bạn học viên.

Mức học phí thì vô cùng ưu đãi, đối với người đi làm là 3.000.000vnđ, đối với sinh viên là 2.800.000vnđ. Nếu bạn đi đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên, bạn sẽ được giảm 100.000vnđ/người/khóa học.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Nguồn https://vngiadinh.com/ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme