- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
BlogCác công việc làm thêm tại Mỹ bạn nên biết!

Các công việc làm thêm tại Mỹ bạn nên biết!

Ngày nay đầu tư cho con em mình đi du học, đầu tư định cư Mỹ được rất nhiều người quan tâm. Đó là một quá trình đầu tư tương lai cho các bạn trẻ giúp họ trải nghiệm được cuộc sống tốt đẹp hơn ở một đất nước mới. Tuy nhiên đối với nhiều người để có thể giảm bớt nỗi lo lắng về tài chính họ cần có các công việc làm thêm tại Mỹ.

Có cho mình một số công việc làm thêm tại Mỹ không chỉ giúp họ có thêm tiền phí sinh hoạt mà còn giúp họ trải nghiệm cuộc sống, trưởng thành hơn. Hãy cùng vngiadinh tìm hiểu một số công việc làm thêm tại Mỹ qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

1. Công việc viết lách

Công việc làm thêm giúp bạn có thêm thu nhập

Với những bạn có khả năng viết tốt, có trách nhiệm với công việc thì đây là một công việc khá lý tưởng. Đối với công việc viết lách này bạn có thể làm việc tại nhà và hoàn toàn chủ động được thời gian của mình.

Mức giá cao nhất đưa ra cho những người có khả năng hoàn thành tốt công việc đúng thời gian được giao đó là khoảng 55$/giờ. Với những người có kỹ năng viết tốt, hãy thử sức mình với công việc này xem sao nhé!

2. Công việc biên tập nội dung

Biên tập nội dung

Yêu cầu chính của công việc này đó chính là cần bạn có trình độ học vấn tiếng anh thật tốt. Thêm vào đó bạn cần am hiểu được nhiều kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Như vậy chúng ta mới có khả năng đối phó với khối lượng công việc cao.

Mức lương cao nhất được chi trả cho công việc này vào khoảng 40$/giờ

3. Công việc nghiên cứu trực tuyến

Công việc nghiên cứu trực tuyến chính là công việc đòi hỏi bạn nghiên cứu các câu hỏi về thị trường, sản phẩm…để gửi cho khách hàng.

Sau đó bạn thu thập các câu trả lời chất lượng nhất lại giúp hỗ trợ các chuyên gia kinh doanh có thể phân tích cũng như nắm bắt thị trường được tốt hơn.

Hiện nay công việc này được biết đến là công việc được rất nhiều người yêu thích tại Mỹ, nhất là các sinh viên ngành kinh doanh. Mức lương cao nhất được chi trả cho công việc này là 37$/giờ.

4. Công việc thiết kế web

Làm thêm giúp bạn có thêm nhiều kiến thức

Với những người đam mê công nghệ khoa học thì đây chính là một công việc làm thêm tại Mỹ khá lý tưởng. Công việc này không chỉ vừa sức với bạn, giúp các bạn tự chủ được thời gian, kiếm thêm được thu nhập mà còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề một cách tốt hơn.

Mức lương cao nhất được trả cho công việc này là 32$/giờ

5. Công việc gây quỹ từ thiện phi lợi nhuận

Công việc gây quỹ từ thiện phi lợi nhuận là công việc đòi hỏi bạn có thể thuyết phục, tìm kiếm các nguồn hỗ trợ tài chính. Nguồn hỗ trợ này sẽ được phục vụ cho các sự kiện, tổ chức truyền thông, các công ty.

Mức lương cao nhất trả cho công việc này là 30$/giờ

6. Công việc trợ lý truyền thông

Làm trợ lý truyền thông sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Trong các sự kiện lớn: mùa lễ hội, cưới hỏi, khuyến mại… bạn sẽ được làm việc với nhiều kênh truyền thông xã hội. Đồng thời bạn sẽ được tham gia công việc như: tiếp thị sản phẩm, tiếp thị nội dung với công chúng.

Mức lương cao nhất được chi trả cho công việc này là 21$/giờ

Trên đây là một số công việc làm thêm mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc khi các bạn đang có ý định đi du học hay là đầu tư định cư Mỹ. Những công việc làm thêm này chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, tích lũy cho mình được nhiều kiến thức thực tiễn tốt hơn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn có được những công việc phù hợp nhất nhé!

Nếu bạn có dự định đầu tư định cư ở Mỹ vui lòng liên hệ chúng tôi theo số (84 24) 39 367 967 để được tư vấn.

>> Các Loại Chi Phí Du Học Canada Cần Thiết Nhất Du Học Sinh Nên Biết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme