- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tổng hợpCánh cổng ĐH khép lại, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho...

Cánh cổng ĐH khép lại, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho tôi niềm tin

Nỗ lực để vào trường ĐH Dược không thành, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn như là một chiếc phao cứu sinh giúp tôi thực hiện niềm đam mê đối với ngành Dược

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra và lớn lên, dần dần trên con đường học tập của mình thì ai cũng có những ước mơ những mục đích đặt riêng ra cho mình. Những ước mơ sở thích đó phải đúng sở thích ngành nghề mà mình yêu quý thì như thế mới có thể đem hết tâm huyết nhiệt tình với nghề được. Nếu như với một ai đó bị bắt ép học một ngành nghề nào đó người đó vẫn học nhưng không có tâm huyết sự yêu thích thì công việc đó cũng chả đi được đến bến đỗ của thành công. Vì vậy, mỗi chúng ta phải chọn cho mình một ngàng nghề mà mình thích thú có đam mê có như thế mới có tinh thần thoải mái học tập.

Cánh cổng ĐH khép lại, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho tôi niềm tin

Cánh cổng ĐH khép lại, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho tôi niềm tin

Với chính bản thân tôi ngành mà tôi chọn để đạt đó chính là ngành Dược. Tôi quyết định theo đuổi nghành này vì đó là một ngành có tương lai, là ngành nghề mang lại thu nhập ổn định và tương đối cao trong xã hội ngày nay, có điều kiện mở rộng tầm hiểu biết. Và đặc biệt môi trường làm việc của người khoác áo blue trắng cũng sẽ thư thái hơn những ngành nghề khác và trái tim thì được mở rộng bao dung và có những môn mà tôi có học hỏi được. Không có ngành nào nào mà không trải qua sự trải nghiệm khó khăn nhưng làm thế nào để đạt được mục đích đề ra thì đó mới là người sống có lí tưởng không dựa dẫm vào người khác mà trưởng thành.

Vào ngày 14 /7 vừa qua chúng tôi cũng được đặt bút lên tờ giấy để chọn trường tham gia cuộc thi trung học phổ thông quốc gia, đó được coi là một kì thi quan trọng với mỗi người học sinh trải qua 12 năm học. Như vậy để có thể thực hiện được cái ngành mà mình chọn mình yêu thích thì chúng ta cũng đã phải trải qua biết bao nỗ lực học tập, những khó khăn, thử thách để vươn tới ước mơ.

Với tôi khi tham gia cuộc thì trung học phổ thông quốc gia thì tôi đã không đạt được kết quả mình mong muốn tôi đã không đỗ được vào ngàng dược của trường đại học mà tôi đã đăng kí. Mã ngành tôi đỗ là ngành điều dưỡng, tôi không thích ngàng này cho nắm lên khi có kết quả thi tôi đã ra quyết định cho mình là không đi học nữa vì có đi thì tôi không có đam mê với ngành sẽ không đạt được kết quả cao

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện đam mê

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện đam mê

Nhưng không cánh cổng đại học dù khép lại, nhưng cơ duyên lại đưa tôi đến với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tôi biết đến ngôi trường trong trang tuyển sinh sinh viên năm 2018. Vào trang trường đọc tôi thấy nơi đây cũng có thể phù hợp với mình cho mình tiếp tục theo đuổi đam mê ngành nghề mình yêu thích. Bởi người ta thường nói cánh cổng đại học khép lại thì sẽ còn cánh cổng khác mở ra chào đón chúng ta. Tôi quyết định đăng kí vào trường bởi đây là ngôi trường mà tôi có thể gửi gắm niềm tin, tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu y đức. Và bây giờ tôi đã trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Trong quá trình học tập tôi thấy trường mình có một đội ngũ giáo viên vừa có tâm và có tầm. Thầy cô giảng dạy hăng say nhiệt tình truyền đạt cho sinh viên những kiến thức hay và bổ ích cho ngành nghề của mình. Trong quá trình học tập thì chúng tôi còn vừa được học lí thuyết kèm theo đó là học song song với thực hành để chúng tôi có thể vận dụng những kiến thức lí thuyết mình đã được học vào thực tế lâm sàn. Vì người ta thường nói “học phải đi với hành “ có như thế sẽ đạt kết quả cao. Trường có đầy đủ trang thiết bị học tập để cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền thực hành, rèn luyện kỹ năng. Như vậy khi ta đạt được ước mơ, ngành nghề mà mình yêu thích,trường mà mình có niềm tin tưởng thì đó mới chỉ là một bước đệm khởi đầu. 

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín chất lượng

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín chất lượng

Từ bây giờ mỗi bản thân cần dốc sức học tập kiến thức thầy cô dậy một cách có hiệu quả nhất . Bởi ngành dược là một ngành đòi hỏi sự cần cù, chăm chỉ, đức tính cẩn thận, và một trái tim nhận hậu. Chắc chắn tôi sẽ làm được để trở thành một dược sĩ, bởi sự dạy giỗ, môi trường học tập tốt ,sự nhiệt tình của giáo viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

 

>> Xem thêm

Âm Nhạc Có Thể Chữa Lành Những Tổn Thương Và Bệnh Tật

Những Thực Phẩm Dành Cho Cô Nàng Siêu Gầy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme