- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
BlogCách kẻ eyeliner đang hot hiện nay

Cách kẻ eyeliner đang hot hiện nay

1. Kẻ mắt gel.

Ưu điểm:

Giúp cho các nàng có thể kẻ được rất là nhiều phong cách khác nhau xuất phát từ những đường kẻ thô sơ mỏng manh cho đến những liner sắc sảo và dày dặn bằng một cách đơn giản đổi đầu cọ.

Tính chất của dòng kẻ mắt gel có độ chống nước rất là nước, khó bị rửa trôi khi vô tình chúng ta đi đường gặp phải trời mưa hay dính nước. Kẻ mắt gel giúp lên màu đều, dễ tán và rất mịn giúp các nàng tạo ra kiểu mắt khói một cách quyến rũ.

Nhược điểm:

Đối với những người đi theo phong cách kẹo ngọt, dễ thương hoặc một makeup giản đơn để dạo phố thì kẻ mắt gel rất không phù hợp bởi mỗi đường kẻ đều rất là sắc sảo.

Nếu như bạn không phải là dân chuyên hoặc mới bắt đầu tập kẻ mắt thì khi kẻ mắt gel rất dễ bị lệnh, lem luốc và làm cho đôi mắt sắc lẹm quá mức.

Rất là phức tạp và mất thời gian và tốn kém trong việc lựa chọn cho mình đầu cọ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như bạn muốn vẽ liner mảnh thì chọn đầu cọ mỏng, ngược lại muốn vẽ liner dày thì chọn đầu cọ dày hơn.

Vì tính chất bám tốt và khó bị nước rửa trôi nên gel kẻ mắt thường lâu khô hơn các loại khác như là chị hay dạ. Bởi vậy rất là bất tiền khi mà trong thời gian gel chưa khô hẳn và vô tình chớp mắt nhiều sẽ làm cho bị lem luốc và đường liner bị lệch sang những vùng khác, mất thời gian chỉnh sửa lại.

Như đã nói ở trên khi kẻ mắt gel sẽ rất tốn thời gian so với những dạng kẻ mắt khác.

Phải bắt buộc thao tác bảo quản và khi sử dụng lấy gel kẻ mắt cần phải úp ngược lọ gel xuống dưới mặt phẳng để giúp phần gel trong lọ được mềm mại và không bị quá khô.

Sau khi sử dụng kẻ mắt gel thì phải thường xuyên vệ sinh lại cọ để tránh phần gel còn xót lại gây nên hiện tượng vón cục, khô cứng làm cho khi chúng ra vẽ lên không đều màu.

2. Kẻ mắt mèo.

Những bước đơn giản khi kẻ mắt mèo:

Bước 1: Vẽ một đường thẳng chếch lên hướng phía trên xuất phát từ phần đuôi mắt giúp tạo cảm giác mắt dài và sâu hơn nhờ mở rộng đuôi mắt.

Bước 2: Kéo cọ cho đến khi chạm đến phần đuôi đường kẻ mắt đã vẽ ở trên.

Bước 3: Kẻ eyeliner một cách dứt khoát từ phần đầu cho đến đuôi mắt tạo thành đường viền có độ dày bằng 2/3 mí mắt của chúng ta là được.

Bước 4: Khi đã có đường viền rồi thì dùng eyeliner tô sao cho lấp đầy phần bên trong là chúng ta đã hoàn thành kẻ mắt mèo.

3. Những lưu ý khi kẻ eyeliner.

Khi các nàng tiến hành kẻ eyeliner thì nên chú ý một điều là hướng mắt xuống phía dưới và kéo nhẹ vùng da nằm phía dưới thái dương để cho đường kẻ được sát và đều hơn.

Luôn luôn bôi cho mắt của mình một lớp kem lót để cho eyeliner được bám lâu hơn.

Cân chỉnh đường nét eyeliner dày mỏng một cách linh hoạt tùy vào những trường hợp mắt to nhỏ khác nhau.

Hãy sử dụng băng keo hoặc đuôi của chiếc muỗng để giúp cho đường kẻ mắt mèo của chúng ta thật đều và đẹp.

Chỉ nên sử dụng cách kẻ eyeliner dạng phấn hoặc chì đối với viền mắt phía dưới để giúp cho đôi mắt của các nàng tạo cảm giác tự nhiên cho người đối điện.

Hãy vẽ đều eyeliner của cả phần trên và dưới mắt để tạo cảm giác cân bằng.

Để đạt hiểu quả mắt to tròn hãy sử dụng cách kẻ eyeliner màu trắng vẽ phía mi mắt dưới.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme