- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Giáo dụcBạn biết gì về lớp học kế toán của chị Ánh

Bạn biết gì về lớp học kế toán của chị Ánh

Lớp học kế toán chị Ánh được rất nhiều học viên từng học tại trung tâm đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng giảng viên. Nếu bạn muốn biết hoc ke toan tong hop o dau tốt nhất thì bạn hãy theo dõi ngay những thông tin chi tiết có trong bài viết dưới đây.

Thương hiệu lớp học kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh được thành lập từ năm 2012 và ngày càng phát triển về chất lượng. Đây là địa chỉ tin cậy của rất nhiều học viên, Lê Ánh có nhiều chi nhánh không chỉ ở Hà Nội mà cả thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, trung tâm liên tục khai giảng các lớp học kế toán thực hành, và chúng tôi cũng rất tò mò, thắc mắc không biết bạn biết đến kế toán Lê Ánh từ đâu.

Bạn được người quen giới thiệu, cũng có khi bạn đọc được phản hồi của học viên đã từng học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh trên một diễn đàn uy tín.

Hay đơn giản chỉ là bạn vô tình đọc lướt qua thông tin lớp học kế toán của Lê Ánh trên google, facebook, hay một diễn đàn, trang mạng xã hội tin cậy nào đó.

Kế toán Lê Ánh được thành lập với chỉ một mục đích duy nhất là đào tạo các bạn học viên có đam mê, có nhu cầu học tập lĩnh vực kế toán tại những trung tâm uy tín.

Học viên tốt nghiệp khóa học kế toán thực hành tại trung tâm có thể tự tin hành nghề kế toán trong những môi trường doanh nghiệp, tập đoàn và công việc khác nhau.

Ngoài kiến thức chuyên môn, các bạn học viên còn được học tập cũng như tìm hiểu các kỹ năng mềm cần thiết để có thể làm việc một cách thoải mái.

Như khả năng tư duy, khả năng làm việc logic, khả năng chịu được áp lực công việc cao, để bạn có thể hình thành phản xạ tốt cũng như có phương án xử lý nhanh những khó khăn, những phát sinh trong quá trình làm việc.

Lê Ánh cam kết toàn bộ học viên có thể xin được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Học viên đạt được những gì sau khi kết thúc khóa học kế toán

Các bạn học viên sẽ được đào tạo đầy đủ cũng như toàn diện những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để ra ngoài làm kế toán thực hành.

Hiện nay, trung tâm Kế toán Lê Ánh có hơn 98% học viên xin được viên ngay khi tốt nghiệp, sau khi học xong, các bạn hiểu được những kiến thức cơ bản về kế toán cũng như biết cách quản lý doanh nghiệp.

Các bạn cũng không bị bỡ ngỡ khi làm nghiệp vụ thực tế, các bạn được hỗ trợ trọn đời sau khi tốt nghiệp.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Nguồn https://vngiadinh.com/ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme