- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Công nghệ10 Lợi ích nổi bật khi thiết kế website thương mại điện...

10 Lợi ích nổi bật khi thiết kế website thương mại điện tử

Xây dựng một website thương mại điện tử là cách hoàn hảo để bắt đầu hoặc phát triển doanh nghiệp của bạn. Họ không chỉ cung cấp sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp và là nơi để khách hàng tương tác mà còn cung cấp một số tính năng và lợi ích có thể giúp tăng doanh số bán hàng và tối đa hóa lợi nhuận. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 10 lợi ích nổi bật nhất khi thiet ke web thuong mai dien tu nhé.

1. Giảm chi phí khởi động và vận hành cho các cửa hàng Thương mại điện tử

Lưu trữ web, tên miền, thiết kế web, tạo logo và phí đăng ký thường không đắt trên các nền tảng Thương mại điện tử là những chi phí chính liên quan đến việc mở các doanh nghiệp dựa trên Internet.

Vì doanh nghiệp của bạn không cần địa điểm thực, nên bạn cũng sẽ tiết kiệm tiền thuê và các tiện ích nhờ tự động hóa các lựa chọn thay thế thanh toán và kiểm tra. Bạn thậm chí có thể bỏ qua chi phí đáng kể ban đầu cho việc tích trữ các sản phẩm nếu bạn quyết định điều hành một công ty dropshipping.

lợi ích khi thiết kế web thương mại điện tử

2. Cửa hàng trực tuyến của bạn có tiềm năng quốc tế

Bán lẻ thực tế có ranh giới địa lý và chỉ phục vụ một đối tượng cụ thể, bị hạn chế. Giải pháp với các nền tảng Thương mại điện tử là chúng có thể biến toàn bộ thế giới thành một thị trường khả thi cho công ty của bạn, biến nơi bạn trở nên không liên quan. 

Bạn có thể tiếp cận và thu hút đối tượng mục tiêu rộng lớn hơn bằng cách tiến hành hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. Nó cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để mở rộng tập khách hàng, quản lý công ty của bạn từ mọi nơi trên thế giới, xây dựng thương hiệu và tạo ra lợi nhuận trước các đối thủ trong khu vực.

3. Một trang web thương mại điện tử không có hạn chế về thời gian

Website Thương mại điện tử của bạn sẽ không có bất kỳ giới hạn thời gian nào, ngược lại với các cơ sở truyền thống, thường có giờ hoạt động cụ thể. Hệ thống bán hàng có thể hoạt động và chạy suốt ngày đêm, mọi ngày trong tuần. Kết quả là, vì khách hàng không còn chờ đợi giờ hoạt động của cửa hàng, các doanh nghiệp Thương mại điện tử có thể tăng doanh thu và lợi nhuận.

4. Thương mại điện tử đơn giản hóa việc quản lý và mở rộng kho hàng

Về mặt kỹ thuật, tất cả những gì bạn cần để khởi chạy một cửa hàng Thương mại điện tử là một người và một trang web, và bạn có thể mở rộng từ đó. Tỷ suất lợi nhuận của bạn sẽ cải thiện khi doanh số bán hàng của bạn tăng lên vì bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh với chi phí vận hành thấp cũng như đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình.

Một trong những lợi ích của các trang web Thương mại điện tử là cho phép quản lý hàng tồn kho dễ dàng hơn và đưa ra các sửa đổi để đáp ứng với hiệu quả kinh doanh chung.

5. Khai thác tiềm năng của lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm lớn

Một cửa hàng thực cần phải tăng cường các nỗ lực tiếp thị để thu hút nhiều khách hàng hơn và đảm bảo địa điểm nằm trong khu vực sầm uất để thu hút nhiều khách hàng lui tới hơn.

Tuy nhiên, một trang web Thương mại điện tử cung cấp cho bạn quyền truy cập vào rất nhiều lưu lượng truy cập tiềm năng của công cụ tìm kiếm. Cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ nằm trong số các kết quả hàng đầu trong SERPs nếu bạn tuân thủ các quy trình SEO tốt.

Bạn đang xem bài viết: 10 Lợi ích nổi bật khi thiết kế website thương mại điện tử

6. eCommerce phát triển thị trường cho các sản phẩm thích hợp

Việc tìm kiếm nhau trong thế giới thực có thể là một thách thức đối với người mua và người bán các sản phẩm chuyên biệt. Thực tế là không thể tìm thấy một sản phẩm cụ thể mà không đi từ cửa hàng này sang cửa hàng khác. Nhưng để cửa hàng Thương mại điện tử của bạn được tìm thấy trực tuyến, không cần nhiều. Người dùng công cụ tìm kiếm sẽ nhập từ khóa và các trang web Thương mại điện tử, bao gồm cả của bạn, sẽ xuất hiện.

thiết kế website thương mại điện tử

7. Đạt được quyền truy cập vào dữ liệu khách hàng đơn giản hơn

Một trang web Thương mại điện tử thường thoải mái hơn để mọi người chia sẻ địa chỉ email, số điện thoại và thông tin cá nhân khác của họ hơn là một cửa hàng thực.

Vì mục đích này, việc bán hàng trực tuyến qua trang web Thương mại điện tử sẽ mang lại cho bạn một số cơ hội để có được kiến ​​thức về thông tin khách hàng. Bạn có thể yêu cầu khách hàng của mình hoàn thành các cuộc khảo sát và sử dụng cookie để thu thập thông tin cá nhân từ các biểu mẫu đăng ký.

8. Các công ty thương mại điện tử tương tác với khách hàng trong các khía cạnh của họ

Mua sắm ngày nay không chỉ đơn thuần là kéo một chiếc xe đẩy qua cửa hàng và cố gắng tìm lối đi thích hợp. Chính xác mà nói, có tới 87% người mua tiềm năng của bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể trực tuyến.

Công ty của bạn nên cố gắng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng đã chi phần lớn tiền của họ để mua hàng. Dữ liệu gần đây như vậy có thể có sẵn trên các thị trường trực tuyến.

9. Kiểm soát thông điệp thương hiệu nâng cao và quảng cáo giá rẻ

Ngày nay, sự hiện diện của Internet là điều cần thiết và không còn là tùy chọn. Trang web Thương mại điện tử của bạn sẽ là công cụ tiếp thị tốt nhất từ ​​trước đến nay vì đó là một cách tuyệt vời để truyền đạt những câu chuyện về thương hiệu và tạo dựng danh tiếng của bạn.

Chín trong số mười người tiêu dùng sử dụng Internet để nghiên cứu các mặt hàng và đọc các bài đánh giá trước khi mua hàng. Nó đóng vai trò là hình thức tiếp thị truyền miệng của thời đại kỹ thuật số.

10. Giám sát phân tích đơn giản hơn

Một trang web Thương mại điện tử, trái ngược với bán lẻ truyền thống, cung cấp cho bạn những hiểu biết vô giá về hành vi và hoạt động của khách hàng, cho phép bạn đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.

Bạn có thể kiểm tra giá trị đơn đặt hàng trung bình, tỷ lệ bỏ qua giỏ hàng, sản phẩm bán chạy nhất, hình thức mua của khách hàng, doanh thu theo nguồn khách truy cập và hơn thế nữa để xem trang web của bạn đang hoạt động như thế nào. Bạn có thể có được bức tranh tổng thể về hiệu suất của cửa hàng trực tuyến bằng cách cộng tất cả các yếu tố này lại với nhau.

Trên đây là 10 lợi ích nổi bật nhất khi thiết kế website thương mại điện tử được tổng hợp bởi Vngiadinh.com. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

>>> Xem thêm: Thiết kế web mất bao lâu? Quy trình thiết kế website cơ bản

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme